0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đập hộp Meizu M2 giá rẻ tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 10/19/2015Lượt xem: 2068

Meizu M2 có mức giá 3 triệu ngay tại thị trường Việt Nam, so với nhiều đối thủ như các dòng máy giá rẻ đến từ Xiaomi, Meizu M2 được xem có nhiều lợi thế hơn về giá, tính năng và camera.

Meizu M2 vừa được đưa về Việt Nam theo đường xách tay. So với bản Note 5,5 inch, M2 bản tiêu chuẩn chỉ có màn hình 5 inch, ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng. Là một model giá rẻ, tuy nhiên M2 có hộp đựng khá đẹp, tạo cảm giác cao cấp. hộp đựng máy được làm đơn giản. Những phụ kiện như cục sạc, que chọc SIM của M2 cũng được làm tinh tế. Model này không có tai nghe đi kèm. 

meizu-m2-dap-hop-1

Meizu M2 trông như một chiếc iPhone 5C phóng lớn khi đặt 2 máy cạnh nhau. Thiết bị này được trang bị cấu hình mạnh với màn hình 5 inch IPS, chip MediaTek lõi tứ, dung lượng lưu trữ 16 GB, RAM 2 GB. 

Cái tên Meizu M2 khá nổi tiếng, không chỉ bởi máy có cấu hình cao, giá rẻ. Trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm này, Meizu đã gửi đến cánh báo giới Trung Quốc thư mời, kèm theo một chiếc Nokia 1100. Chiếc Nokia cục gạch này không thể nghe gọi, màn hình chỉ hiển thị ngày, giờ và địa điểm ra mắt chiếc M2. 

Khác với các mẫu Android phổ thông hiện nay, Meizu M2 chỉ có duy nhất một phím điều hướng. Nhấn chạm vào phím này, máy sẽ thực hiện thao tác Back, nhấn sâu hơn sẽ là nút Home. M2 Note dùng một giao diện tuỳ biến có tên Flyme OS. Giao diện này khá nhẹ - nhẹ hơn phần lớn các mẫu máy Android hiện nay. Nhìn chung, nó không đẹp bằng MIUI của Xiaomi. Tuy nhiên, việc tuỳ biến một giao diện nhẹ nhàng có thể khiến máy chạy mượt mà hơn. 

meizu-m2-dap-hop-2

Giá rẻ nhưng hãng điện thoại Meizu vẫn trang bị camera sau trên M2 có độ phân giải lên đến 13 megapixel. Camera này cho tốc độ chụp nhanh, chất lượng ảnh khá. Máy còn cho phép phơi sáng tối đa 10s - thứ không thể có trên nhiều smartphon tầm trung hoặc giá rẻ hiện nay. Camera selfie của M2 có độ phân giải 5 megapixel. 

Meizu M2 có tất cả 4 màu nhưng hiện chỉ bán ở Việt Nam với 2 màu trắng và xanh. Máy có thiết kế 2 SIM. Khay SIM tích hợp luôn khe cắm thẻ nhớ. Theo quảng cáo của hãng sản xuất, pin của M2 có thời gian chờ trong 28 ngày, không khác gì những di động cục gạch trước đây. 

Hình ảnh đập hộp Meizu M2 tại Việt Nam

meizu-m2-dap-hop-3

meizu-m2-dap-hop-4

meizu-m2-dap-hop-5

meizu-m2-dap-hop-6

meizu-m2-dap-hop-7

meizu-m2-dap-hop-8

meizu-m2-dap-hop-9

meizu-m2-dap-hop-10

meizu-m2-dap-hop-11

Nguồn: Zing

Bình luận