0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Meizu M2 – Smartphone có thiết kế đẹp, giá chỉ 2,5 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 10/26/2015Lượt xem: 1861

Trên thị trường trong nước hay ở trên thế giới, Meizu và Xiaomi là 2 đối thủ cạnh tranh khá khốc liệt nhau. Và với mức giá rẻ và thiết kế đẹp, Meizu m2 đang là vấn đề lo ngại cho hãng Xiaomi về smartphone giá rẻ.

meizu-m2-smartphone-co-thiet-ke-dep-gia-chi-2-5-trieu-dong

Về thiết kế, Meizu M2 làm người ta liên tưởng khá nhiều đến những chiếc iPhone 5C. Máy được cấu thành từ lớp vỏ bằng nhựa với phần mặt sau nhẵn bóng được bo tròn. Nếu che đi logo của Meizu, có lẽ không ít người sẽ có sự nhầm tưởng với mẫu điện thoại của Táo khuyết. Meizu M2 cũng có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Ở Việt Nam, máy được bán ra chủ yếu với 3 màu là xanh, trắng và xám.

meizu-m2-smartphone-co-thiet-ke-dep-gia-chi-2-5-trieu-dong

Sở hữu cấu hình thua kém đôi chút so với Xiaomi Redmi Note 2, tuy vậy giá bán của Meizu M2 rẻ hơn (chỉ 2,5 triệu đồng). Kích thước màn hình 5 inch của máy cũng phù hợp hơn với những người có bàn tay nhỏ. Do đó, nếu người dùng cảm thấy không phù hợp với Redmi Note 2 do màn hình quá lớn, Xiaomi Mi 4C màn hình hợp lý nhưng giá thành lại quá cao, thì Meizu M2 là một sự lựa chọn vừa tầm

meizu-m2-smartphone-co-thiet-ke-dep-gia-chi-2-5-trieu-dong

Điểm mà nhiều người chưa thực sự hài lòng lắm ở Meizu M2 có lẽ đến từ mặt cấu hình. Màn hình 5 inch của máy tuy vừa tay nhưng có độ phân giải chỉ ở mức HD 720p. Meizu M2 sử dụng chip xử lý MediaTek 6735 4 nhân với xung nhịp 1,5 GHz. Dù có giá chỉ 2,5 triệu đồng, Meizu M2 được trang bị bộ nhớ RAM lên tới 2GB, máy có 16GB bộ nhớ trong, camera chính 13 Mpx và pin với dung lượng 2.500 mAh.

meizu-m2-smartphone-co-thiet-ke-dep-gia-chi-2-5-trieu-dong

Kết luận

Meizu M2 xứng đáng là một smartphone đình đám với mức giá hợp lý, một hiệu năng vừa phải để thược hiện mọi hoạt động lướt web, xem phim,… không kém những smartphone giá rẻ khác.

Nguồn: Techz

Bình luận