0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Camera Galaxy S8 đỉnh hơn camera Galaxy S7?

DuchuymobileNgày đăng: 03/30/2017Lượt xem: 2000

Camera Samsung Galaxy S8/S8 Plus không có gì thay đổi so với người anh/em Galaxy S7/ S7 edge. Nhưng điều gì khiến camera Galaxy S8 nổi trội hơn?

camera-galaxy-s8-dinh-hon-camera-galaxy-s7-duchuymobilecom

Camera Galaxy S8 có độ phân giải tương đồng Galaxy S7.

Nếu nhìn vào thông số camera thì hoàn toàn tương đồng với Galaxy S7, camera Samsung Galaxy S8 có độ phân giải 12MP cùng khẩu độ f/1.7, hỗ trợ khả năng chống rung quang học và tự động lấy nét Dual Pixel.

camera-galaxy-s8-dinh-hon-camera-galaxy-s7-duchuymobilecom-1

Vì sao thông số kỹ thuật tương đồng nhưng khả năng chụp hình của Galaxy S8 vẫn xuất sắc hơn Galaxy S7 chính là nhờ vào bộ xử lý hình ảnh đa khung được hãng điện thoại Samsung tích hợp trên bộ đôi siêu phẩm S8 S8 Plus.

Bộ vi xử lý sẽ kết hợp data từ nhiều khung hình máy đã chụp, sau đó đưa ra bức hình cuối cùng với chất lượng tốt nhất, nổi bật với màu sắc cùng độ tương phản.

camera-galaxy-s8-dinh-hon-camera-galaxy-s7-duchuymobilecom-2

Bộ xử lý hình ảnh sẽ kết hợp data từ nhiều khung hình.

Điều này đã được Google áp dụng trên bộ đôi Google Pixel và Google Pixel XL. Nhờ vậy mà Google Pixel đã đoạt ngôi vị smartphone chụp ảnh đẹp nhất 2016. Việc Galaxy S8/ S8 Plus được trang bị bộ vi xử lý này sẽ giúp khả năng chụp càng ấn tượng hơn.

camera-galaxy-s8-dinh-hon-camera-galaxy-s7-duchuymobilecom-3

Hình ảnh cuối cùng có chất lượng vượt trội về màu sắc và độ tương phản

Quá trình lưu hình trên Galaxy S8 sẽ nhanh hơn nhờ tốc độ xử lý nổi trội của chip Exynos và Snapdragon mới được sản xuất trên tiến trình 10 nm và bộ nhớ UPS 2.1. Điều này sẽ giúp bạn có trải nghiệm khả năng chụp hình của S8S8 Plus thú vị hơn bộ đôi Google Pixel/ Pixel XL.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S8 sở hữu loạt tính năng "bá đạo" khiến iFan cũng mê

Duchuymobile.com

Bình luận