0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 sở hữu loạt tính năng

DuchuymobileNgày đăng: 03/30/2017Lượt xem: 1407

Cuối cùng, Samsung Galaxy S8 đã chính thức trình làng với loạt tính năng tuyệt vời mà người dùng khó có thể tìm thấy trên iPhone.

samsung-galaxy-s8-so-huu-loat-tinh-nang-ba-dao-khien-ifan-cung-me-duchuymobile-1

Samsung Galaxy S8 ra mắt không đơn thuần là động thái “chuộc lỗi” của gã khổng lồ Hàn Quốc sau sự cố Note 7. Thực chất, Samsung muốn tạo nên cuộc cách mạng mới cho thị trường smartphone đang bão hòa và nâng tầm trải nghiệm của người dùng với những tính năng thú vị.

Màn hình vô cực (Infinity Display)

Samsung Galxy S8 và S8 Plus là ứng viên tiếp theo tham gia trào lưu viền màn hình siêu mỏng mới trong làng smartphone, chỉ sau Xiaomi Mi MIX và LG G6. Thiết kế này giúp màn hình Galaxy S8 đạt tỉ lệ độ che phủ đến 83%, nâng cao trải nghiệm xem nội dung của người dùng.

samsung-galaxy-s8-so-huu-loat-tinh-nang-ba-dao-khien-ifan-cung-me-duchuymobile-2

Màn hình 18,5:9 độc đáo trên model cho trải nghiệm xem nội dung thú vị hơn.

Hơn nữa chất lượng hình ảnh hiển thị của smartphone cao cấp RAM 4GB này vô cùng sắc nét và chân thật ở độ phân giải 2K. Đồng thời, màn hình cong Super AMOLED cho góc nhìn tốt hơn và tiết kiệm điện năng hơn hẳn các thiết bị sử dụng màn hình LCD.

Bảo mật dạng sinh trắc học

Với Galaxy S8, mọi thông tin và dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật tối đa với tận 5 phương pháp bảo mật từ đơn giản đến nâng cao. Trong đó, cảm biến vân tay, máy quét mống mắt Iris và nhận diện khuôn mặt có mức độ bảo mật tốt hơn.

samsung-galaxy-s8-so-huu-loat-tinh-nang-ba-dao-khien-ifan-cung-me-duchuymobile-3

Nhận diện khuôn mặt hoặc quét mống mắt sẽ là lựa chọn thay thế hợp lý cho người dùng chưa quen với cụm cảm biến vân tay cạnh camera chính.

Tuy nhiên, ắt hẳn nhiều người vẫn còn chưa quen với vị trí mới cảu cụm cảm biến vân tay nên còn lóng ngóng khi sử dụng. Nhưng may thay, người dùng Samsung Galaxy S8 còn có thể nhìn vào màn hình và mở khóa máy một cách nhanh chóng với 2 phương pháp bảo mật sinh trắc học còn lại.

Hỗ trợ LTE tốc độ 1 Ggps/s

Tính đến thời điểm này, Galaxy S8/S8 Plus là bộ đôi smartphone đầu tiên hỗ trợ LTE tốc độ lên đến 1Ggps/s. Đó là nhờ cấu hình Galaxy S8 và S8 Plus đươc trang bị chipset Snapdragon 835 mạnh mẽ, có tốc độ download tốt nhất thời điểm hiện tại.

Hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 mới mẻ

Ngoài những tính năng thú vị kể trên, điện thoại Samsung còn hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 với phạm vi phủ sóng cao gấp 4 lần và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn 2 lần so với Bluetooth.

samsung-galaxy-s8-so-huu-loat-tinh-nang-ba-dao-khien-ifan-cung-me-duchuymobile-5

Thông qua kết nối mới mẻ này, điện thoại Galaxy S8 có thể cùng lúc truyền âm thanh đến 2 cặp loa hoặc tai nghe và cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng riêng biệt cho mỗi thiết bị và có những giờ phút giải trí tuyệt vời hơn.

Duchuymobile.com

Bình luận