0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách biến camera iPhone 7 Plus chụp ảnh đẹp như iPhone X

DuchuymobileNgày đăng: 11/09/2017Lượt xem: 1830

Chỉ với một ứng dụng dưới đây bạn hoàn toàn có thể khai thác tối đa camera kép iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus giúp chỉnh bokeh và xóa phông chuyên nghiệp.

Ứng dụng được đề cập đến trong bài viết này là Focos được tạo ra bởi một nhà phát triển người Trung Quốc là Xiaodong Wang. Theo đó, ứng dụng Focos có thể chụp ảnh với độ nông sâu được tính toán từ camera kép trên iPhone 7 Plus/ iPhone 8 Plus.

tuy-chinh-bokeh-va-xoa-phong-voi-focos-tren-camera-iphone-7-plus-duchuymobile

Camera kép iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus có thể chỉnh bokeh và xóa phông chuyên nghiệp như iPhone X

Bạn có thể tùy chỉnh bokeh giúp làm nổi bật chủ thể hình ảnh; xóa phông trong ảnh chân dung để tác phẩm nhìn giống như được chụp bằng ống kính chuyên nghiệp với khẩu độ lớn.

xoa-phong-o-nhung-vi-tri-mong-muon-duchuymobile

Bạn có thể xóa phông tấm ảnh ở những ví trí khác mà bạn muốn vì thông tin chiều sâu đã được lưu lại khi chụp ảnh, bạn chỉ cần tùy chỉnh để xem sự khác biệt.

tao-hinh-cho-bokeh-duchuymobile

Với ứng dụng Focos bạn còn có thể tạo hình cho bokeh, một tính năng độc đáo chưa có trên ứng dụng nào trước đây chẳng hạn như tùy chọn hình trái tim hoặc hình con bướm cho bokeh,...

Có thể thấy chỉ với một ứng dụng chúng ta đã có thể tận dụng tốt hơn camera iPhone 7 Plus/ iPhone 8 Plus giúp mang lại trải nghiệm chụp ảnh với những tùy chỉnh thú vị. Hãy tải ngay ứng dụng Focus và từ từ trải nghiệm nhé!

>> Xem thêm:

Bình luận