0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Camera Samsung Galaxy S7 Edge hay iPhone 7 Plus xóa phông tốt hơn?

DuchuymobileNgày đăng: 04/21/2017Lượt xem: 5417

Chụp ảnh xóa phông đang trở thành “hot trend” trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Vậy camera Samsung Galaxy S7 Edge hay iPhone 7 Plus xóa phông tốt hơn?

Bây giờ mà dùng máy cơ chụp ảnh xóa phông thì “xưa rồi”, phải dùng smartphone mới chất. Bộ đôi Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 7 Plus đều sở hữu tính năng chụp ảnh xóa phông vô cùng ấn tượng.

camera-samsung-galaxy-s7-edge-hay-iphone-7-plus-xoa-phong-tot-hon-duchuymobilecom

Hai ông lớn trong ngày sản xuất smartphone là Samsung và Apple đang đầu tư rất mạnh về camera. Cùng Duchuymobile.com so sánh camera Samsung Galaxy S7 EdgeiPhone 7 Plus xem ai chất hơn. Để đi đến quyết định nên chọn em nào mang về nhà.

Camera Samsung Galaxy S7 Edge – Lấy nét nhanh, chụp ảnh xóa phông vi diệu

Samsung Galaxy S6 Edge được đánh giá cao về camera vì vậy ở thế hệ tiếp theo khá áp lực. Nhưng camera Samsung Galaxy S7 Edge cũ không khiến giới công nghệ thất vọng khi làm tròn bổn phận của mình. Camera Galaxy S7 Edge được cải thiện mạnh mẽ về thiết kế cũng như đi kèm theo nhiều tính năng nổi bật.

camera-samsung-galaxy-s7-edge-cu-duchuymobilecom

Camera đã được làm bớt lồi so với đàn anh S6 Edge và độ phân giải được hạ từ 16MP xuống còn 12MP tương tự với đối thủ iPhone 7, tiêu cự 28mm như camera iPhone 7 Plus.

camera-samsung-galaxy-s7-edge-cu-chup-anh-xoa-phong-duchuymobilecom

Kích thước điểm ảnh của Galaxy S7 Edge cũ được tăng từ 1,12 micron lên 1,4 micron nên khả năng thu sáng tốt hơn. Khẩu độ cũng được cải thiện thành f/1,7 cũng giúp khả năng thu sáng lên đến 25%. Khả năng chụp ảnh của Galaxy S7 Edge cũ được đánh giá rất cao.

camera-samsung-galaxy-s7-edge-cu-chup-anh-xoa-phong-duchuymobilecom-1

Chụp ảnh xóa phông trên Samsung Galaxy S7 Edge khá đỉnh với công nghệ Dual Pixel với 100% điểm ảnh và được lấy nét theo pha nên tốc độ chụp ảnh “siêu nhanh” chỉ tốn 1s. Galaxy S7 Edge cũ được trang bị khẩu độ f/1,7 và kích thước pixel 1,4 um sẽ tạo ra hiệu ứng xóa phông hoàn hảo nhất.

Cùng điểm qua cấu hình Samsung Galaxy S7 Edge:

 • Màn hình: 5.5 inch, tấm nền Super AMOLED độ phân giải 1440 x 2560 pixels
 • Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow
 • Bộ vi xử lý: Exynos 8890 Octa, Quad-core 2.3 GHz + quad-core 1.6 GHz
 • Smartphone RAM 4GB
 • Bộ nhớ trong: 32GB có hỗ trợ khay cắm thẻ nhớ ngoài
 • Camera: Chính 12 MP, f/1.7, OIS, LED flash quay phim 4K, phụ 5 MP
 • Pin: 3600 mAh
 • Máy chống nước đạt tiêu chuẩn IP68

Nếu bạn đang cần chọn chiếc smartphone chụp ảnh xóa phông thì Samsung Galaxy S7 Edge là lựa chọn hàng đầu. Vì giá bán Samsung Galaxy S7 Edge cũ chỉ nằm ở mức tầm trung 8.690.000 đồng.

mua-samsung-galaxy-s7-edge-cu-duchuymobilecom

Mua Samsung Galaxy S7 Edge 32 GB cũ giá rẻ, chất lượng

Hiện tại, Duchuymobile.com luôn hỗ trợ bạn mua trả góp Samsung Galaxy S7 Edge 32 GB cũ chỉ cần GPLX/CMND và hình thức mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng.

Camera iPhone 7 Plus – Camera kép, chụp ảnh xóa phông hoàn hảo

iPhone 7 Plus cũ được đánh giá cao về hệ thống camera kép với cùng độ phân giải 12MP với tiêu cự khác nhau f/1.8 và ống kính 28mm, f/2.8 và ống kính 56mm. Tiêu cự này sẽ giúp bạn dễ dàng zoom đến gần đối tượng cần chụp rất phù hợp để chụp ảnh chân dung. Vì camera iPhone 7 Plus sẽ chỉ nhắm vào chính chủ thể mà không để các tác động bên ngoài ảnh hưởng tới bức ảnh.

camera-iphone-7-plus-duchuymobilecom

Tính năng chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus được đánh giá khá cao. Thật ra, tính năng chụp ảnh xóa phông đã được áp dụng trên HTC One M8 nhưng không mấy thành công.

camera-iphone-7-plus-chup-anh-xoa-phong-duchuymobilecom

iPhone 7 Plus cũ sở hữu bộ đôi camera kép vì vậy khi bạn khởi động tính năng chụp ảnh xóa phông trên iPhone thì cả hai camera sẽ hoạt động cùng lúc. Sau đó, ISP và phần mềm được tích hợp trên máy có nhiệm vụ xử lý hình ảnh. Chủ thể bức hình sẽ được giữ nguyên độ sắc nét và background sẽ được làm mờ để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật nhất.

camera-iphone-7-plus-chup-anh-xoa-phong-duchuymobilecom-1

Cùng điểm qua cấu hình iPhone 7 Plus:

 • Màn hình: 5.5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels tấm nền LED-backlit IPS LCD
 • Hệ điều hành: IOS 10
 • Chip xử lý: Apple A10 Fusion Quad-core
 • Smartphone RAM 3GB
 • Bộ nhớ trong: 32GB
 • Camera chính: Dual 12 MP, (f/1.8, 28mm & f/2.8, 56mm), autofocus, 2x optical zoom, OIS, quad-LED flash quay phim 4K
 • Camera phụ: 7 MP, f/2.2
 • Pin : 2900 mAh

Camera Galaxy S7 Edge cũ iPhone 7 Plus đều sở hữu tính năng chụp ảnh xóa phông vi diệu “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”. Nhưng nếu so về tầm giá thì giá bán Samsung Galaxy S7 Edge cũ mềm hơn so với iPhone 7 Plus. Bạn sẽ chọn smartphone nào trong 2 model trên?

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận