0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Bộ đôi Lenovo camera khủng, pin trâu giá dưới 4 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 08/13/2016Lượt xem: 81627

Nhắm đến tính năng camera phone và đánh mạnh vào viên pin khủng kéo dài thời gian trải nghiệm, Lenovo tung ra Vibe ShotVibe P1 giá dưới 4 triệu.

Lenovo Vibe Shot sở hữu camera chính 16MP, là smartphone đầu tiên có đến 3 đèn Flash được tích hợp. Trong khi có Lenovo Vibe P1 mang đến viên pin khủng 5000mAh, cung ứng nguồn năng lượng bền bỉ trong trải nghiệm, đồng thời có thể trở thành cục pin dự phòng sạc cho thiết bị khác.

Lenovo Vibe Shot – Camera phone 6 thấu kính, 3 đèn Flash, giá 3,8 triệu

Lenovo Vibe Shot đang có giá bán 3.790.000 đồng. Smartphone đầu tiên trên thế giới có đến 3 đèn Flash này có đến 6 lớp thấu kính, cảm biến 16:9 BSI, được tích hợp khả năng chống rung quang học và lấy nét hồng ngoại.

Lenovo-Vibe-Shot

Với Lenovo Vibe Shot, người dùng có thể tùy chỉnh các thông số ISO, cân bằng trắng, tốc độ chụp, khẩu độ… tương đương với các thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp. Trên smartphone này cũng xuất hiện cần gạt chuyển độ chế độ chụp hình thông minh sang chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp, người dùng có thể tận dụng trong những điều kiện chụp hình và mong muốn chụp hình khác nhau.

dien-thoai-Lenovo-Vibe-Shot

Lenovo Vibe Shot nhấn mạnh đến khả năng chụp hình, do đó thiết kế của model này khá nổi trội so với mặt bằng chung, khi vóc dáng của một chiếc máy ảnh compact được hé lộ. Dù vậy do chỉ có màn hình 5inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixels, độ mỏng ấn tượng chỉ 7,3mm nên Vibe Shot cũng nằm gọn trong lòng bàn tay như nhiều smartphone khác.

tren-tay-Lenovo-Vibe-Shot

Về cấu hình, máy chạy trên vi xử lý 8 nhân 64-bit Snapdragon 615, đi kèm dung lượng 3GB RAM, hỗ trợ viên pin dung lượng 2.900 mAh, bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ kết nối 4G LTE, hỗ trợ tính năng 2 sim tiện lợi.

Lenovo Vibe P1 – Viên pin 5000mAh, xài được gần 3 ngày giá 3,5 triệu

Lenovo Vibe P1 đang là một trong những smartphone có viên pin dung lượng rất lớn hiện nay. Với 5000mAh, smartphone của Lenove có thẻ xài được trong vòng khoảng 3 ngày làm việc với các nhu cầu cơ bản.

pin-Lenovo-Vibe-Shot

Theo đó, Lenovo Vibe P1 đạt ngưỡng hơn 12h online, xem video, chỉnh sửa hình ảnh trong điều kiện kết nối Wifi, màn hình điều chỉnh độ sáng mức 50%. Ấn tượng hơn, Vibe P1 để qua đêm trong điều kiện kết nối 3G hoặc Wifi không tốn hao bất kì % pin nào. 

Man-hinh-Lenovo-Vibe-Shot

Ngoài ra, với bộ chuyển USB OTG, Lenovo Vibe P1 ngay lập tức biến thanh một cục sạc dự phòng chính hiệu, truyền năng lượng cho các model khác. Do nguồn sạc ngược vẫn được duy trì ở mức thấp 0,5A, do vậy khả năng tương thích với iPhone hay Blackberry đều tốt, không xảy ra tình trạng ngắt quãng. 

gia-Lenovo-Vibe-Shot

Về cấu hình, Lenovo Vibe P1 vận hành trên chip Snapdragon 615 8 nhân, bộ nhớ RAM 2GB, ROM 16GB, có thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng dung lượng lưu trữ. Máy vận hành một màn hình 5,5inch Full HD, bộ đôi camera 13MP và 5MP, nền tảng Andrdoi 5.1 Lollipop.

Duchuymobile.com

Bình luận