0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Blackberry Passport Sliver xuất hiện tại Việt Nam, giá 6,8 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 10/19/2016Lượt xem: 2758

Blackberry Passport Sliver Edition, phiên bản “hộ chiếu” đặc biệt của Dâu đen chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, với mức giá cao hơn phiên bản thường khoảng hơn 1 triệu đồng.

Blackberry Passport Sliver

Blackberry Passport Sliver tại Duchuymobile.com

Mức 6,8 triệu đồng cho Blackberry Passport Sliver được xem là mức giá tốt nhất áp dụng cho phiên bản cao cấp của Dâu đen. Cùng với dòng Blackberry Passport thông thường đang có giá dao động khoảng 5,3 đến 5,6 triệu đồng cho bản Châu Âu và Quốc tế, Sliver hứa hẹn mang đến sức mua lớn tại thị trường Việt Nam.

Có vẻ như đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất cho Dâu đen quay trở lại, cũng là cách thức hâm nóng tên tuổi đầy ấn tượng. Bởi lẽ trước đây, Passport bản thường hay bản Sliver đều nằm trong tầm giá khoảng 12-13 triệu đồng.

Thiết kế Blackberry Passport Sliver

Blackberry Passport Sliver mang đến một thiết kế đột phá, với triết lý bo tròn mềm mại

Blackberry Passport Sliver Edtition là phiên bản cao cấp nhất trong dòng Passport. Khác biệt ăn tiền nằm ở chỗ, model này được làm hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn, các góc cạnh hướng đến kiểu bo tròn nhẹ nhàng, độ hoàn thiện tốt hơn bản thường. Nắp lưng được làm theo dạng vân nổi, giúp hạn chế việc bám bẩn, mồ hôi so với Passport thường.

>> Xem thêm: Đập hộp Blackberry Passport giá hơn 5 triệu tại Duchuymobile.com

Phiên bản Blackberry Passport Sliver

Phiên bản đặc biệt này được đánh giá cao hơn bản Passport thông thường.

Trong khi đó, cấu hình vẫn giữ trọn vẹn đẳng cấp thông qua những thông số đáng nể. Có thể kể đến con chip Snapdragon 801 tốc độ 2.26Gb, thanh RAM 3GB, hệ điều hành 10.3.2 mới mẻ. Bộ đôi camera của Blackberry Passport Sliver 13MP và 2MP, tính năng chống rung quang học vận được tích hợp. Máy hỗ trợ bộ nhớ trong 32GB, viên pin đạt 3450mAh.

>> Xem thêm: Tất cả những điều cần biết về Blackberry Passport giá hơn 5 triệu

Trên tay Blackberry Passport Sliver

Sự xuất hiện của Blackberry Passport Sliver khiến phân khúc 6-7 triệu sôi động hẳn lên. Đây được xem là món quà thực sự đối với các tín đồ Dâu đen, khi không có khả năng sở hữu thiết bị lúc giá còn ở mức cao.

Duchuymobile.com

Bình luận