0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đập hộp Blackberry Passport giá 5.59 triệu tại Duchuymobile.com

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/11/2016Lượt xem: 4671

Blackberry Passport đang chính thức có hàng tại Duchuymobile.com với hai phiên bản Châu Âu và quốc tế, với sự chênh lệch không nhiều.

dap-hop-blackberry-passport

Phiên bản Châu Âu ghi khá rõ các thông tin thị trường trong hộp (bên trái), trong khi đó phiên bản quốc tế ghi các thông tin đơn giản hơn (bên phải).

blackberry-passport

Cả hai phiên bản Blackberry Passport đang nằm trong tầm giá 5.59 triệu. Bản Châu Âu rẻ hơn, chỉ khoảng 6 triệu, trong khi đó bản quốc tế cao hơn rơi vào tầm 6,5 triệu đồng.

tren-tay-blackberry-passport

Trên thực tế, khác biệt giữa hai phiên bản Blackberry Passport chỉ ở bàn phím, phiên bản dành cho thị trường Châu Âu sử dụng kiểu AZERTY và bản quốc tế sử dụng kiểu QWERTY.

phu-kien-blackberry-passport

Giá bán cho Blackberry Passport bản bàn phím AZERTY đang có giá 5.590.000 đồng, trong khi đó bản sử dụng bàn phím QWERTY có giá 6.490.000 đồng.

dien-thoai-blackberry-passport

Cả hai phiên bản Blackberry Passport đều bán ra trong tình trạng full-box, hỗ trợ đầy đủ phụ kiện. Cả hai đều hỗ trợ Tiếng Việt. Trong đó, phiên bản quốc tế sẽ hỗ trợ ngay tại phần cài đặt đầu tiên khi mở máy, còn bản dành cho Châu Âu người dùng có thể cài đặt sau khi mở máy sử dụng.

ban-phim-blackberry-passport

Cả hai phiên bản đều sở hữu màn hình kích thước 1:1 cùng màn hình 4.5 inch, độ phân giải 1440x1440 pixels cùng 453ppi mật độ điểm ảnh.

>> Xem thêm: 4 ưu điểm khiến Blackberry Passport hút khách ở tầm giá 5.59 triệu

camera-blackberry-passport

Về cấu hình, Blackberry Passport chạy trên con chip Qualcomm Snapdragon 801, 4 nhân 2.26Ghz, tích hợp RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB cùng nền tảng BlackBerry 10.3.1, viên pin 3450mAh.

tren-tay-blackberry-passport

Trên Passport, camera được ghi nhận không bị ám vàng, hình ảnh xuất xưởng chất lượng cao. Bộ đôi 13MP và 2MP phát huy tối đa tác dụng, khả năng quay video Full HD được ghi nhận trên model này.

canh-tren-blackberry-passport

cong-sac-blackberry-passport

logo-blackberry-passport

canh-phai-blackberry-passport

Việc giá bán Blackberry Passport đã giảm sâu, chênh lệch nhiều so với bản chính hãng càng khiến phiên bản dành cho Châu Âu và quốc tế có sức thu hút lớn hơn.

Duchuymobile.com

Bình luận