0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tất cả những điều cần biết về Blackberry Passport, giá 5.59 triệu

Dương Ngày đăng: 10/12/2016Lượt xem: 4750

Blackberry Passport đang có giá bán khoảng 5.59 triệu đồng, chính thức là smartphone hot nhất thời điểm này, vượt qua cả sức hút của iPhone mới và sự cố Note 7.

Việc Blackberry Passport về mức giá khoảng trên dươí 5.59 triệu ngay lập tức khiến thị trường sôi động hơn. So với bản chính hãng, tầm giá này rẻ hơn khoảng 50%, điều này càng làm cho người dùng hào hứng, đồng thời băn khoăn về thiết bị này.

tat-ca-nhung-gi-can-biet-ve-blacbberry-passpor

Trong bài viết này, Duchuymobile.com sẽ gửi đến bạn tất cả những điều cần biết về Blackberry Passport, để xem đây có phải là ứng cử viên sáng giá trong phân khúc 6 triệu hay không?

Hình thức full-box, mới 100%

Blackberry Passport phiên bản thị trường Châu Âu bàn phím Azerty hay quốc tế bàn phím Qwertyđều được bán ra trong tình trạng full-box, mới 100% cùng đầy đủ các phụ kiện.

tat-ca-nhung-gi-can-biet-ve-blacbberry-passport-2

Điều này là điểm cộng lớn cho Passport, khi trên thị trường hiện nay các smartphone cao cấp giá tốt thường bán ra trọng tình trạng Like New hoặc như dòng iPhone thì là dòng khóa mạng.

Có đủ cả bàn phím Azerty và Qwerty

Thời điểm này, Blackberry Passport xuất hiện tại thị trường Việt nam với đủ 2 phiên bản, dành cho thị trường Châu Âu (hay được biết đến như một sản phẩm cho thị trường Pháp) và bản dành cho thị trường quốc tế.

tat-ca-nhung-gi-can-biet-ve-blacbberry-passport-6

Bản dành cho Châu Âu sử dụng bàn phím Azerty, trong khi đó bản quốc tế sử dụng bàn phím Qwerty. Đây gần như là khác biệt duy nhất giữa hai phiên bản này, mọi thông số, sức mạnh trải nghiệm khác đều tương đồng nhau.

Blackberry Passport hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt

tat-ca-nhung-gi-can-biet-ve-blacbberry-passport-1

Cả hai phiên bản đều hỗ trợ đầy đủ Tiếng Việt. Khác biệt duy nhất là bản Blackberry Passport sử dụng bàn phím Qwerty người dùng sẽ thấy chọn lựa ngôn ngữ Tiếng Việt ngay từ khi mở máy lên lần đầu tiên. Còn phiên bản Châu Âu Azerty, thì sau khi mở máy lên, người dùng phải vào cài đặt để chọn lại ngôn ngữ.

>> Xem thêm: Đập hộp Blackberry Passport góa 6 triệu tại Duchuymobile.com

Hỗ trợ ổn định tại Việt Nam, kết nối 3G bình thường

Blackberry Passport cả hai phiên bản Châu Âu và quốc tế đều hỗ trợ nhận sim tại Việt Nam dễ dàng. Sim nano phổ biến là điểm cộng cho model này, nhất là khi việc kết nối 3G trở nên đơn giản và rất ổn định.

tat-ca-nhung-gi-can-biet-ve-blacbberry-passport-3

Giá bán rẻ hơn 50% bản chính hãng

Để tái cơ cấu, đầu tư vốn cho dòng smartphone mới sắp ra mắt, Blackberry Passport nằm trong danh sách giảm giá sâu của Dâu đen. Máy đang được ghi nhận có mức giá rẻ hơn bản chính hãng khoảng 5 triệu đồng, tức là gần 50% chênh lệch,

tat-ca-nhung-gi-can-biet-ve-blacbberry-passport-4

Tải được CH Play và các ứng dụng Android nếu muốn

Hiện tại, Blackberry Passport đang chạy trên nền tảng BlackBerry 10.3.1. Tuy nhiên, nếu người dùng thích máy có app CH Play cùng loạt các ứng dụng khác, để làm phong phú thêm trải nghiệm thì đều dễ dàng thực hiện.

tat-ca-nhung-gi-can-biet-ve-blacbberry-passport-5

Nhìn chung, với việc có giá bán tốt hơn máy chính hãng, trải nghiệm ổn định, kho ứng dụng phong phú hơn cùng một vóc dáng đẳng cấp doanh nhân, Blackberry Passport đang có sức thu hút lớn đối với người dùng, nhất là trong phân khúc tầm trung.

Duchuymobile.com

Bình luận