0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple Watch Series 5 bắt đầu rò rỉ một vài thông tin

DuchuymobileNgày đăng: 07/17/2019Lượt xem: 1242

Theo nhiều nguồn tin đồn đoán thì Apple sẽ tiếp tục trang bị cho Watch Series 5 những tính năng cảm biến đo điện tâm đồ, phát hiện té ngã,… 

apple watch series 5 mới sắp ra mắt

Apple Watch là một trong những dòng đồng hồ thông minh nhận được sự đánh giá cao của nhiều người tiêu dùng về chất lượng. Apple Watch Series 4 ra mắt vào tháng 9/2018 Apple đã trang bị cho thiết bị này một số tính năng tiêu biểu như: Cảm biến đo điện tâm đồ, Phát hiện té ngã,… Theo lời đồn đoán đến từ " Ming-Chi kuo" , các tính năng này sẽ được hãng tiếp tục trang bị và nâng cấp trong Apple Watch Series 5.

Thiết kế Apple Watch Series 5

Ba thế hệ đầu tiên của dòng Apple Watch có thiết kế gần như giống hệt nhau, còn Series 4 thì có khác một chút về màn hình và kích thước lớn hơn. Nên nhiều khả năng Apple Watch Series 5 không có sự đổi mới về mặt thiết kế. Theo Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ mang lại một phiên bản gốm, nhưng không cung cấp thêm thông tin gì thêm.

Tính năng theo dõi sức khoẻ mới trên Apple Watch Series 5

Tuy rằng chiếc Apple Watch Series 4 được trang bị thêm tính năng như ECG và phát hiện người dùng bị ngã nhưng vẫn chưa có được tính năng theo dõi giấc ngủ. Đây là tính năng đã có trên nhiều chiếc đồng hồ thông minh khác, và được rất nhiều người quan tâm và sử dụng.

Tính năng sạc mới trên Apple Watch Series 5

Theo Ming-Chi kuo, người dùng có thể đặt chiếc Apple Watch của mình lên mặt lưng iPhone mới và sạc pin từ điện thoại.

Dung lượng pin cao hơn trên Apple Watch Series 5

apple watch series 5 sắp ra mắt pin

Chiếc Apple Watch Series 4 có thời lượng pin cải thiện hơn so với các đời còn lại, nhưng người dùng lại luôn muốn một thời lượng cao hơn nữa. Apple có thể cải tiến công nghệ xử lí của mình để thời lượng pin tốt hơn trên phiên bản tiếp theo.

Giá thành và thời điểm ra mắt của Apple Watch Series 5

Theo nhiều nguồn tin, Apple Watch Series 5 sẽ được dự kiến ra mắt vào tháng 9/2019 như các thế hệ trước với một mức giá cao hơn Series 4 vì được nâng cấp nhiều tính năng nổi trội hơn.

Xem thêm bài viết: Tại sao nên mua Apple Watch Series 3 cũ tại Đức Huy Mobile

Bình luận