0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

AirPods 3 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay: thêm màu đen, khử tiếng ồn xung quanh

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/25/2019Lượt xem: 1011

Nhiều thông tin về AirPods 3 vừa được rò rỉ với tính năng lọc tiếng ồn và thậm chí có thể có cả tính năng chống nước.

Mới đấy, tờ Digitimes đã đưa tin rằng Apple đang làm việc tích cực với các đối tác lắp ráp cũng như chuỗi cung ứng vật tư để sẵn sàng ra mắt AirPods 3 vào cuối năm nay. Thông tin này liền kề với chuỗi thông tin trước khi AirPods 2 ra mắt về việc Apple sẽ phát triển 2 mẩu tai nghe AirPods vào mùa xuân và mùa thu.

AirPods 3 sẽ có màu đen

Trang này cho biết thêm tính năng khử tiếng ồn sẽ là cải tiến quan trọng nhất được thêm vào AirPods 3. Chiếc tai nghe dự kiến được sản xuất bởi Inventec và Luxshare Precision giống như AirPods 2 sẽ hoàn thành và bán ra thị trường vào cuối năm nay.

Digitimes cũng là một chuyên trang đáng tin cậy nổi tiếng trong việc cung cấp thông tin về các sản phẩm Apple. Tin tức về việc sạc không dây AirPowers bị hủy bỏ được Digitimes đăng tải đầu tiên.

Tuy nhiên cũng có một vài thông tin khác về chiếc tai nghe AirPods nà được các chuyên trang khác nhắc đến. Onleaks đưa tin AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng lọc tiếng ồn và thêm tùy chọn đen, được ra mắt vào mùa thu, hộp sạc không dây cũng được cải tiến hơn. Mark Gurman của Bloomberg thì nhận định rằng AirPods 3 sẽ có tính năng khử tiếng ồn và chống nước tốt hơn. Tuy nhiên, Gurman cho rằng AirPods 3 bị lùi ngày ra mắt sang tận năm 2020.

Càng có nhiều cải tiến thì người dùng càng được sở hữu một sản phẩm chất lượng hơn, đẹp hơn. AirPods 3 hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời!

Xem thêm bài viết: Những tính năng khiến Galaxy Buds khó lòng thay thế AirPods trên iPhone


 

Bình luận