0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Những tính năng khiến Galaxy Buds khó lòng thay thế AirPods trên iPhone

DuchuymobileNgày đăng: 04/20/2019Lượt xem: 160

AirPods và Galaxy Buds hiện đang là hai chiếc tai nghe wireless tốt nhất hiện nay thế nhưng thiết bị nhà Apple vẫn vượt trội hơn ở một số khía cạnh.

1.    Thiết kế, nhẹ như không

AirPods rất nhẹ nhàng, chỉ 4g, tuy Galaxy Buds cũng chỉ có 6g nhưng cảm giác dễ chịu và nhẹ như không thì nhiều người nhận xét là chỉ có AirPods làm tốt chuyện này. Galaxy Buds là in-ear nên một phần khiến tai cảm giác sản phẩm nhiều hơn.

2.    Hey Siri: tính năng thửa riêng tiện dụng cho người dùng

Đây là một tính năng được Apple tích hợp riêng trên chiếc AirPods thông qua con chip H1 và tính năng này hổ trợ chuyển bài hát, tăng giảm âm lượng,… thông qua trợ lý ảo khi chúng ta đang bậ tay không dùng điện thoại được. Đây là một tính năng thú vị rất được ưa chuộng.

3.    Kết nối nhiều thiết bị: nhanh chóng, dễ dàng

Gần đây người dùng Apple truyền tay nhau video một chiếc Airpods cùng lúc kết nối rất nhiều thiết bị iPhone chỉ trong tích tắc cực đã mắt. Apple làm rất tốt việc liên kết hệ sinh thái các thiết bị của mình một cách thống nhất và nhanh chóng mà hiện nay vẫn chưa có thương hiệu nào làm tốt như vậy.

Galaxy Buds cũng có tính năng tương tự và tất nhiên cũng chỉ sử dụng được với các thiết bị khác của Samsung như TV, tablet. Tuy nhiên so về độ đồng nhất và tốc độ chuyển đổi thì vẫn kém hơn.

4.    Khả năng đàm thoại tốt nhất hiện nay

AirPods có thể nói là một trong những tai nghe true wireless có chất lượng đàm thoại tốt nhất hiện nay. Dù sử dụng trong nhà hay ngoài đường như âm thanh vẫn chất lượng, to, rõ và có xử lý lọc tiếng gió, nghe lâu sẽ không bị hiện tượng mệt hay ù tai.

Thực tế, Samsung Galaxy Buds cũng có chất lượng đàm thoại rất tốt và bỏ xa nhiều chiếc tai nghe wireless khác nhưng vẫn còn kém AirPods một bậc.

5.    Sạc nhanh, rất cần thiết cho một vài trường hợp

Apple trang bị cho sản phẩm của mình khả năng sạc nhanh với 15 phút cho 3h sử dụng. Điều nay không quá đặc biệt nhưng sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong một vài trường hợp cần gấp thiết bị.

AirPods hiện đang là chiếc smartphone tốt nhất thế giới hiện tại được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn.

Xem thêm bài viết: Đừng vội mua AirPods 2, AirPods vẫn ngon giá chỉ 4.19 triệu đồng
 

Bình luận