0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 ưu điểm ăn tiền trên Samsung Galaxy S7 Edge

DuchuymobileNgày đăng: 04/25/2017Lượt xem: 2917

Có nên mua Samsung Galaxy S7 Edge không? Để trả lời câu hỏi này thì bạn hãy xem ngay 5 ưu điểm ăn tiền nhất trên Galaxy S7 Edge ngay dưới đây nhé!

samsung-galaxy-s7-edge-duchuymobile

Màn hình cong

Samsung Galaxy S7 Edge cũ được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải màn hình 2K siêu ấn tượng. Màn hình Samsung Galaxy S7 Edge được làm cong hai cạnh vô cùng tinh tế, toát lên vẻ sang trọng. Mỗi cạnh cong chiếm 0.2 inch cho khả năng hiển thị rõ nét.

samsung-galaxy-s7-edge-so-huu-man-hinh-cong-duchuymobile

Màn hình cong chính là điểm nhất tạo nên sự khác biệt cho Galaxy S7 Edge. Galaxy S7 Edge được cải tiến mạnh mẽ so với đàn anh Samsung Galaxy S6 Edge nhờ tính năng khi vuốt màn hình cong ra sẽ xuất hiện hai hàng chắc năng cùng một số tùy chỉnh ấn tượng.

samsung-galaxy-s7-edge-so-huu-man-hinh-cong-duchuymobile-1

Khi vuốt ra sẽ có tùy chỉnh một số chức năng như: Ứng dụng cạnh, tác vụ cạnh, danh bạ cạnh, SPlanner, tin tức, thời tiết, ghi chú, chứng khoán…

samsung-galaxy-s7-edge-so-huu-man-hinh-cong-duchuymobile-2

Bạn dễ dàng thiết lập kích thước, độ trong suốt và vị trí của màn hình cạnh.

Ông lớn Samsung đã nâng cấp màn hình Samsung Galaxy S7 Edge với nhiều tính năng vượt trội so với người tiền nhiềm, mang lại những trải nghiệm tuyệt đỉnh đối với dùng.

Tính năng Always On Display

samsung-galaxy-s7-edge-so-hu-tinh-nang-always-on-display-duchuymobile

Tính năng thông minh Always On Display được tích hợp trên Samsung Galaxy S7 Edge cũ sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ thông báo nào. Bạn có thể xem ngày giờ, cuộc gọi nhỡ, dung lượng pin, các thông báo… ngay cả khi màn hình điện thoại đã tắt.

samsung-galaxy-s7-edge-so-hu-tinh-nang-always-on-display-duchuymobile-1

Tính năng này tận dụng tối đa công nghệ màn hình Super AMOLED nên không tốn quá nhiều lượng pin Samsung Galaxy S7 Edge. Ngoài ra, tính năng này còn tăng nên nét sang trọng và độc đáp cho S7 Edge vào ban đêm.

Khóa bằng hướng

Cách mở khóa bằng hướng giúp tăng cường tính bảo mật cho Galaxy S7 Edge. Để thiết lập bạn vào phần Cài đặt > Hỗ trợ > Khóa bằng hướng. Sẽ có 4 hướng chính là cacs mũi tên gồm "lên, xuống, trái, phải".

samsung-galaxy-s7-edge-khoa-bang-huong-duchuymobile

samsung-galaxy-s7-edge-khoa-bang-huong-duchuymobile-

Cử chỉ thông minh

Trên Samsung Galaxy S7 Edge cũ được trang bị nhiều tính năng thông minh như: Thao tác một tay, thao tác xem pop-up, chụp ảnh màn hình bằng cách vuốt lòng bàn tay, tắt âm thanh cuộc gọi, thông báo dễ dàng…

tinh-nang-cu-chi-thong-minh-tren-samsung-galaxy-s7-edge-duchuymobile

tinh-nang-cu-chi-thong-minh-tren-samsung-galaxy-s7-edge-duchuymobile-1

Chế độ siêu tiết kiệm pin

tiet-kiem-pin-samsung-galaxy-s7-edge-duchuymobile

Khi máy đang trong tình trạng pin yếu thì bạn nên bật tính năng này, giúp bạn lướt web, facebook… bình thường nhưng màn hình ở trạng thái đen trang khá thú vị. Chế độ tiết kiệm pin sẽ giúp bạn tăng được thời gian sử dụng trong khi chờ đợi bộ sạc.

tiet-kiem-pin-samsung-galaxy-s7-edge-duchuymobile-1

Cấu hình Samsung Galaxy S7 Edge:

  • Màn hình: 5.5 inch, tấm nền Super AMOLED độ phân giải 1440 x 2560 pixels
  • Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow
  • Bộ vi xử lý: Exynos 8890 Octa, Quad-core 2.3 GHz + quad-core 1.6 GHz
  • Smartphone RAM 4GB
  • Bộ nhớ trong: 32GB có hỗ trợ khay cắm thẻ nhớ ngoài
  • Camera: Chính 12 MP, f/1.7, OIS, LED flash quay phim 4K, phụ 5 MP
  • Pin: 3600 mAh
  • Máy chống nước đạt tiêu chuẩn IP68

Ngoài 5 ưu điểm trên thì Samsung Galaxy S7 Edge còn được trang bị tính năng chống nước chuẩn IP68, camera Samsung Galaxy S7 Edge cũng được trang bị khả năng chụp ảnh xóa phông siêu đỉnh.

mua-samsung-galaxy-s7-edge-duchuymobile

Mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá rẻ

Với 5 ưu điểm mà Duchuymobile.com giới thiệu ở trên thì không còn lý do gì mà bạn không mua Samsung Galaxy S7 Edge về nhà ngay hôm nay.

Bạn muốn sở hữu smartphone chụp ảnh xóa phông này mà chưa đủ chi phí để trả thẳng thì Duchuymobile.com sẽ hỗ trợ bạn mua trả góp Samsung Galaxy S7 Edge 32 GB cũ với thủ tục đơn giản, chỉ cần GPLX và CMND. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng mới được chúng tôi áp dụng.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận