0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Redmi Note 7 có chống nước hay không?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 01/14/2019Lượt xem: 4364

Mặc dù đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 10/1 vừa qua, tuy nhiên Xiaomi Redmi Note 7 có chống nước hay không? Lại chưa được nhà sản xuất xác nhận. 

xiaomi redmi note 7 thiết kế

Xiaomi Redmi Note 7 đã chính thức ra mắt.

Xiaomi Redmi Note 7 đã chính thức ra mắt thị trường với ưu điểm đáng chú ý, thế nhưng Xiaomi lại không đề cập đến một trong những tính năng quan trọng mà người dùng mong chờ ở thiết kế này chính là khả năng chống nước. 

Trên thực tế, thiết kế này không đạt chứng nhận chống nước nào từ các cơ quan kiểm tra, nhưng theo Giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun xác nhận lại là có. Vậy Xiaomi Redmi Note 7 có chống nước hay không?

Ông Lei Jun đã xác nhận thông tin này trên Weibo rằng độ ngũ kĩ thuật đã nỗ lực rất nhiều trong việc thiết kế các lớp chống nước ở những điểm trọng yếu: khay thẻ SIM, cổng USB-C, jack cắm 3.5mm, các phím bấm và camera. Không những vậy, ở trên loa cũng có thêm một lớp chống nước. 

xiaomi redmi note 7 chống nước

Mặc dù không có chứng nhận chống nước nhưng nhà sản xuất Xiaomi cho biết Redmi Note 7 có thể chống nước. 

Phía nhà sản xuất khẳng định, mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Note 7 đã được trải qua các bài kiểm tra chất lượng tương tự như những chiếc smartphone cao cấp. Và để chứng mình cho điều này, Xiaomi đã tăng thời gian bảo hành từ 12 tháng lên thành 18 tháng tại thị trường nội địa Trung Quốc. 

Mặc dù có chứng nhận của các cơ quan kiểm tra nhưng hy vọng chuẩn chống nước của Redmi Note 7 giá rẻ có thể hoạt động bình thường nếu chẳng may bị rơi xuống nước. 

Xem thêm bài viết: Trên tay Xiaomi Redmi Note 7: Camera 48MP, selfie 13MP

Bình luận