0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Redmi Note 6 Pro sắp ra mắt, giá dự kiến chỉ từ 5.4 triệu đồng

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/29/2018Lượt xem: 1587

Xiaomi Redmi Note 6 Pro là chiếc smartphone thuộc dòng Redmi thế hệ thứ 6 dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới từ nhà "Mì Xào".

Xiaomi Redmi Note 6 Pro vừa được tìm thấy thông qua hình ảnh được đăng tải trên Twitter của chuyên gia rò rỉ Roland Quandt và nó sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Theo thông tin tiết lộ, chiếc smartphone này sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ: RAM 3GB + ROM 32GB, và RAM 4GB + ROM 64GB.

xiaomi redmi note 6 pro sắp ra mắt

Hình ảnh được chụp từ tài khoản Twitter của chuyên gia rò rỉ Roland Quandt.

Theo nhận định của vị chuyên gia này thì Redmi Note 6 Pro là dòng máy thường hướng đến thị trường châu Âu nên nhiều khả năng nhà Xiaomi sẽ trang bị thêm phiên bản RAM 6GB.

Giá bán Xiaomi Redmi Note 6 Pro dự kiến sẽ dao động ở mức 200 Euro đến 250 Euro (tức khoảng 5.4 triệu đồng đến 6.8 triệu đồng VNĐ). Mức giá này cao hơn một chút so với giá hiện tại của Redmi Note 5 Pro ở châu Âu.

xiaomi redmi note 6 pro mới sắp ra mắt

Hình ảnh minh họa cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro sắp ra mắt. 

Về màu sắc, Xiaomi Redmi Note 6 Pro dự kiến lên kệ với 3 màu: Vàng, xanh dương và đen. Hiện tại chưa có thông tin về cấu hình, chip xử lý, pin và màn hình của điện thoại. Tuy nhiên nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ được dùng chip Snapdragon 636 như người anh tiền nhiệm Redmi Note 5 Pro trước đó.

Trong trường hợp nếu thương hiệu Xiaomi muốn nâng cấp cấu hình Redmi Note 6 Pro thì chip Snapdragon 660 hoặc Snapdragon 670 sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Xem thêm bài viết: 

Xiaomi Mi Mix 3 rò rỉ hình ảnh trên tay, cảm biến vân tay ở màn hình?

Xiaomi Mi Max 2, smartphone pin trâu không đối thủ trong tầm giá 3 triệu

Trên tay Xiaomi Pocophone F1 đầu tiên với nhiều nâng cấp đáng giá

Bình luận