0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Mix 3 rò rỉ hình ảnh trên tay, cảm biến vân tay ở màn hình?

DuchuymobileNgày đăng: 08/21/2018Lượt xem: 739

Xiaomi Mi Mix 3 được dư đoán sẽ là siêu phẩm mang tính đột phá về thiết kế được trang bị cảm biến vân tay ở dưới màn hình. 

Xiaomi Mi Mix 3 mặc dù dự kiến ra mắt vào ngày 15/9/2018, thế nhưng mới đây một vài hình ảnh rò rỉ của nó đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị khiến nhiều người thích thú và tò mò. Theo như những hình ảnh được lan truyền trên mạng thì về thiết kế dòng sản phẩm này sẽ hoàn toàn khác biệt so với Mi Mix 2 và Mi Mix 2s được ra mắt trước đó.

xiaomi mi mix 3 sắp ra mắt mới

Hình ảnh trên tay được cho là Xiaomi Mi Mix 3 sắp ra mắt. 

Màn hình của Xiaomi Mi Mix 3 sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình tràn sát viền. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của sản phẩm này chính là Xiaomi Mi Mix 3 có cảm biến vân tay ngay ở màn hình thay vì được thiết kế mặt sau lưng như hầu hết các sản phẩm trước. Cùng với thay đổi này hệ thống camera sẽ được di chuyển ra ở phần giữa của máy và có thể máy sẽ được trang bị camera "thò thụt". Một hình ảnh khác cho thấy cạnh dưới của Mi Mix 3 là cổng kết nối USB-C, loa ngoài và micro nhưng không có jack cắm, điều này cho thấy nhiều khả năng nó sẽ loại bỏ jack cắm 3.5mm. 

Ngoài ra theo hình ảnh và thông tin rò rỉ trên mạng thì mặt lưng của Xiaomi Mi Mix 3 có vẻ sẽ được thiết kế với 2 phiên bản: phiên bản thường với chất liệu kính và phiên bản cao cấp với mặt lưng gốm. Cả hai phiên bản đều được tích hợp pin 4.000 mAh và có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30W.

xiaomi mi mix 3 sắp ra mắt cảm biến vân tay

Qua hình ảnh được rò rỉ cho thấy có nhiều khả năng Xiaomi Mi Mix 3 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở màn hình. 

Về cấu hình Xiaomi Mi Mix 3 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 nâng cấp hơn so với người anh em trước đó là Xiaomi Mi Mix 2

Hiện tại thương hiệu Xiaomi vẫn chưa có xác nhận gì về những thông tin và hình ảnh rò rỉ trên mạng về Xiaomi Mi Mix 3 tuy nhiên vơi những thay đổi nổi bật về mặt thiết kế này thiết bị này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. 

Xem thêm bài viết: 

Xiaomi Mi Mix 3, smartphone màn hình không viền sắp ra mắt

Xiaomi Mi Mix 2s ra mắt thêm phiên bản xanh ngọc lục bảo 

Xiaomi Mi Mix 3 có cạnh dưới viền siêu mỏng sẽ ra mắt vào ngày 15/9

Bình luận