0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Redmi K40 Pro với chip Snapdragon 875 sẽ sớm ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 09/17/2020Lượt xem: 4770

Xiaomi Redmi K40 Pro chiếc smartphone mới đang được hãng phát triển sẽ trang bị con chip Snapdragon 875 mạnh mẽ.

thông tin redmi k40 pro

Một vài nguồn tin gần đây cho thấy chiếc smartphone Xiaomi Redmi K40 Pro sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. 

Redmi là thương hiệu con của Xiaomi, trong thời gian qua đã ra mắt khá nhiều điện thoại thuộc dòng Redmi K30 của hãng, và model “Ultra” cũng chỉ mới ra mắt gần đây. Và có vẻ như hãng này đang bắt tay vào một thiết kế mới. 

thông tin redmi k40 pro mới

Không những vậy, gần đây Xiaomi cũng bắt đầu tiết lộ về sự ra mắt của một điện thoại thông minh sắp tới được trang bị sức mạnh đến từ con chip dựa trên kiến trúc 5nm. Đặc biệt hơn thông tin này bắt nguồn từ Lu Weibing, phó chủ tịch của Tập đoàn Xiaomi kiêm tổng giám đốc của thương hiệu Redmi. Thế nên rất nhiều thông tin cho cho rằng thiết bị này chính là chiếc Redmi K40 Pro.

Trong thông tin từ văn bản trên cho thấy, Redmi dường như quan tâm đến công nghệ 5nm và rất có thể Redmi K40 Pro sử dụng nó. Không những vậy, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã dự đoán K40 Pro có thể là thiết bị được Lu Weibing nhắc đến có khả năng trang bị con chip Snapdragon 875 (sẽ được Qualcomm sớm ra mắt trong thời gian tới). 

thông tin redmi k40 pro dùng chip

Một ít thông tin về thiết kế K40 Pro được tiết lộ cho rằng chiếc smartphone này sẽ có thiết kế toàn màn hình ấn tượng, hỗ trợ sạc nhanh và đi kèm hệ thống camera có nhiều nâng cấp. 

Tuy nhiên tất cả những thông tin chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chúng ta cùng chờ xem thông tin chi tiết trong thời gian tới nhé. 

Xem thêm bài viết: Redmi K40 5G rò rỉ cấu hình với chip MediaTek Dimensity 1000+, màn hình 120Hz

Bình luận