0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Poco F2 lộ thiết kế và cấu hình chi tiết trên Geekbench

DuchuymobileNgày đăng: 08/01/2019Lượt xem: 792

Xiaomi Poco F2 sẽ là thiết kế tiếp theo của Poco F1, chiếc smartphone cấu hình cao cấp nhưng giá rẻ hơn nhiều so với các flagship có cấu hình tương tự. 

xiaomi poco f2 thông tin

Phụ kiện bảo vệ màn hình dành cho Poco F2 sử dụng thiết kế notch "giọt nước".

Khi Xiaomi ra mắt Poco F1, nó được biết đến là chiếc smartphone trang bị vi xử lý Snapdragon 845 có giá bán rẻ nhất và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Thông tin mới tiết lộ, Xiaomi Poco F2 có dấu hiệu sẽ đến với người tiêu dùng trong tương lai.

Mới đây, một phụ kiện bảo vệ màn hình dành cho Poco F2 cho thấy thiết bị này sử dụng thiết kế notch nhỏ gọn như "giọt nước".

Không những vậy, chiếc điện thoại giá rẻ Poco F2 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu GeekBench. Thông tin đề cập, thiết bị sử dụng bộ nhớ RAM 6 GB, chạy chip Snapdragon 845 và cài sẵn hệ điều hành Android 8.1. Thử nghiệm cho thấy, máy đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 2.473 và 8.633 điểm hiệu năng đa lõi.

xiaomi poco f2 thông tin geekbench

Điểm đơn nhân, đa nhân của Poco F2 trên cơ sở dữ liệu GeekBench.

Tuy nhiên, nếu đây là thông tin chính xác về Xiaomi Poco F2 thì chưa thật sự ấn tượng, khi mà các smartphone hiện nay đang sử dụng chip Snapdragon 855. Thế nên, nhà sản xuất nên nâng cấp con chip và giá bán phải chăng thì mới đủ sức cạnh tranh.

Xem thêm bài viết: Xiaomi Pocophone F2 lộ cấu hình: Snapdragon 845, RAM 6GB

Bình luận