0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mix Evo bất ngờ xuất hiện: Snapdragon 835, RAM 4GB

DuchuymobileNgày đăng: 01/18/2017Lượt xem: 1800

Xiaomi Mix Evo bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench mới đây sẽ là phiên bản nâng cấp vượt trội của smartphone viền siêu mỏng Mi MIX đình đám.

Xiaomi Mi MIX là chiếc điện thoại thu hút rất nhiều sự quan tâm trong thời gian qua nhờ thiết kế mới lạ và cấu hình khủng. Thừa thắng xông lên, hãng điện tử Trung Quốc tiếp tục chuẩn bị ra mắt hậu duệ có tên Xiaomi Mix Evo của smartphone viền siêu mỏng này.

Xiaomi Mix Evo

Cấu hình Xiaomi Mix Evo sẽ vượt trội hơn hẳn đàn anh của mình với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất hiện nay. Cũng theo những thông tin rò rỉ trên Geekbench, đây sẽ là điện thoại RAM 4GB. Nhưng cũng không loại trừ khả năng máy sẽ có 2 tùy chọn RAM 4GB và 6GB như người tiền nhiệm.

Xiaomi Mix Evo1

Hiện tại, những thông số kỹ thuật khác của thiết bị vẫn còn là ẩn số trong khi có khá nhiều đồn đoán về thiết kế Xiaomi Mix Evo. Cụ thể, trang tin Phonearena cho rằng máy sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự Mi Mix nhưng theo trang GizChina thì điện thoại sẽ có dáng vẻ tương tự như những dòng smartphone cũ của hãng và chỉ tập trung cải tiến tính năng camera cũng như chất liệu hoàn thiện.

>>Xem thêm: Trên tay Xiaomi Mi Mix – Thiết kế không viền cuốn hút, cấu hình khủng

Như vậy, người dùng công nghệ sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm những thông tin về điện thoại Xiaomi Mix Evo trong thời gian tới.

Duchuymobile.com

Bình luận