0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi5 lộ hình ảnh chi tiết thiết kế và mức giá mới

DuchuymobileNgày đăng: 12/24/2015Lượt xem: 2750

Xiaomi được kỳ vọng là sẽ tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng, cấu hình cao cấp với giá rất phải chăng kế nhiệm Xiaomi Mi4, đó là chiếc Xiaomi Mi5, cấu hình lẫn giá bán của Mi 5 đều đã lộ diện, và bây giờ ảnh dựng mới của chiếc smartphone này đã xuất hiện.Trang gsmarena.com vừa đăng tải thông tin dẫn nguồn từ Trung Quốc cho chúng ta cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm này. 

Theo hình ảnh, Xiaomi Mi5 thì nút home đã được thiết kế khác so với hình ảnh rò rỉ trước đây, nếu đúng như vậy thì đây sẽ là nút home có thiết kế nhỏ nhất thế giới được trang bị cảm biến vân tay, và tốc độ cũng được cho là nhanh nhất.

Các chi tiết còn lại không khác lắm với ‘đặc trưng’ của Xiaomi Mi4, với khung kim loại, các góc cạnh vuông vức. Ngoài ra, đặc điểm mới là mặt kính 2.5D, và cổng USB Type-C cũng xuất hiện.

xiaomi-mi5-lo-hinh-anh-chi-tiet

Ảnh dựng với thiết kế mới của Xiaomi Mi5

Cấu hình Xiaomi Mi5 được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820, camera có độ phân giải lần lượt 16MP/13MP, pin dung lượng 3.600mAh. Giá bán của thiết bị cũng xuất hiện, với tùy chọn RAM 3GB, bộ nhớ 32GB sẽ có giá 308$ (khoảng 7 triệu đồng), người dùng sẽ phải trả 354$ (khoảng 8 triệu đồng) cho phiên bản RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, một mức giá rất hấp dẫn.

Quả thực mình cũng hơi nghi ngờ thiết kế mới này của Mi5, bởi nó khác xa với các hình ảnh rò rỉ trước đây, vì vậy chúng ta cần phải đợi thêm một thời gian nữa khi Xiaomi Mi5 để có cái nhìn chính xác nhất.

Duchuymobile.com (Theo TGDD)

Bình luận