0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Mix 4 lộ diện toàn bộ thiết kế trong hình ảnh rò rỉ 

DuchuymobileNgày đăng: 06/18/2020Lượt xem: 1690

Xiaomi Mi Mix 4, chiếc smartphone được đồn đoán sẽ ra mắt trong năm 2020 này vừa chính thức lộ diện toàn bộ thiết kế trong hình ảnh rò rỉ. 

xiaomi mi mix 4 rò rỉ mới

Hình ảnh phác thảo của Xiaomi Mi Mix 4. 

Sau nhiều tin đồn về việc Xiaomi vẫn đang tiếp tục phát triển Mi Mix 4 thì hôm nay hình ảnh thiết kế này đã được tiết lộ thông qua hình ảnh rò rỉ. 

Một hình ảnh được cho là Mi Mix 4 đã bất ngờ được đăng tải trên mạng và mang đến cho chúng ta một cái nhìn toàn diện về thiết kế của nó. 

Từ hình ảnh cho thấy, điện thoại Mi Mix 4 lộ diện trong hình ảnh rò rỉ mới với thiết kế tựa chiếc Mi Mix Alpha. Nó có thiết kế màn hình tràn viền ấn tượng và kéo dài đến tận mặt sau, nhưng so với Mi Mix Alpha thì phần màn hình của nó chỉ chiếm một chút diện tích của mặt sau. Đặc biệt là hệ thống camera của Mi Mix 4 có 3 ống kính chữ nhật nằm ngang. 

xiaomi mi mix 4 rò rỉ

Hình ảnh rò rỉ của Mi Mix 4. 

Về phần cấu hình, Xiaomi Mi Mix 4 được trang bị màn hình OLED cao cấp, hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt. Bên trong trang bị chip Snapdragon 865, RAM 16GB và bộ nhớ 512GB. Ngoài ra nó còn được kỳ vọng sẽ trang bị hệ thống camera sau có độ phân giải lên tới 150MP. 

Các bạn thấy thế nào về thiết kế và cấu hình vừa được rò rỉ của Mi Mix 4? 

Xem thêm bài viết: Rò rỉ Xiaomi Mi Mix 4 sắp ra mắt vào ngày 10 tháng 1 tới

Bình luận