0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Rò rỉ Xiaomi Mi Mix 4 sắp ra mắt vào ngày 10 tháng 1 tới

Thi Thư Ngày đăng: 12/12/2019Lượt xem: 333

Một hình ảnh được đăng tải trực tiếp từ Xiaomi đã hé lộ cho người dùng biết được ngày ra mắt sản phẩm Mi Mix 4 kế tiếp của hãng này. ​

Mi Mix 4 lộ ngày ra mắt sản phẩm

Hình ảnh đăng tải của Xiaomi.

Hình ảnh được đăng tải cho thấy sản phẩm tiếp theo này sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm sau. Buổi ra mắt được diễn ra tại triển lãm Consumer Electronics Show 2020 (CES 2020). Hình ảnh còn hé lộ thêm sản phẩm sẽ không có viền. Nhiều dự đoán có thể thiết bị thuộc dòng Mi MIX và có thể là Mi Mix 4.

Mi Mix 4 lộ ngày ra mắt sắp tới

Hình ảnh sau khi được Photoshop.

Sau một số thủ thuật Photoshop nhỏ, những phỏng đoán trên có thể sẽ đúng bởi chúng ta có thể thấy Xiaomi đã để dòng chữ "MIX" ở vùng màu đen, trên cùng của poster. Như vậy, nếu không xét đến chiếc Mi Mix Alpha, đây sẽ là một thiết bị thuộc thế hệ thứ 4 của dòng Mi Mix.

Một số đồn đoán trước đó cho biết, chiếc Mi Mix 4 sẽ được trang bị màn hình toàn phần giống người anh em của nó. Tuy nhiên, Mi Mix 4 sẽ không đi theo kiểu thiết kế màn hình trượt như Mi Mix 3, mà smartphone này sẽ sở hữu hai camera selfie được ẩn dưới lớp panel OLED. Ngoài ra, màn hình của thiết bị sẽ vát cong sang hai bên.

Xem thêm bài viết: Lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi Mix 4, xác nhận có camera selfie ẩn dưới màn hình

Bình luận