0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Mix 3: Màn hình trượt và camera selfie kép 24MP 

Dương Ngày đăng: 10/19/2018Lượt xem: 1991

Xiaomi Mi Mix 3, chiếc flagship mới của nhà “Mì Xào” dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10 tới vừa lộ diện trong video quảng cáo với thiết kế màn hình trượt, camera selfie kép 24MP. 

Hình ảnh Xiaomi Mi Mix 3 bất ngờ được hãng đăng tải trong đoạn video teaser của thiết bị này và hé lộ một số tính năng đặc biệt.

xiaomi mi mix 3 trong video quảng cáo

Hình ảnh Xiaomi Mi Mix 3 trong video quảng cáo với nhiều tính năng thú vị. 

Theo như trong đoạn video cho thấy chiếc Xiaomi Mi Mix 3 mới sẽ sở hữu thiết kế màn hình trượt chứ không phải thiết kế camera "thò thụt" như những rò rỉ trước đây. Và khi phần màn hình được trượt xuống sẽ để lộ cụm camera selfie kép 24MP hứa hẹn sẽ mang đến những bức ảnh tuyệt vời. Đồng thời camera này cũng sẽ có khả năng mở khoá bằng khuôn mặt, có vẻ như rất bảo mật vì trong video, bạn có thể dùng để thanh toán, đúng như thông tin trước đây về việc Xiaomi Mi Mix 3 màn hình tràn viền, camera trượt ra mắt ngày 25/10

Không những vậy, Xiaomi Mi Mix 3 rất có thể sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu kết nối mạng 5G. Thêm vào đó, hãng di động Trung Quốc cũng từng hé lộ, tùy chọn cao cấp nhất của máy sẽ có tới 10GB RAM cùng 512GB bộ nhớ trong.

Về phần cấu hình, thiết kế mới này sẽ trang bị màn hình kích thước 6.4 inch độ phân giải FullHD+ với cả 4 viền siêu mỏng, vi xử lý Snapdragon 845. Cảm biến vân tay của thiết bị sẽ được tích hợp vào phần cạnh viền để mang lại phần mặt lưng thanh thoát hơn. 

Chúng ta cùng chờ xem sự kiện ra mắt của Mi Mix 3 vào ngày 25/10 sắp tới nhé. Hy vọng đây sẽ là một flagship thú vị của Xiaomi trong năm 2018. 

Xem thêm bài viết: Xiaomi Mi Mix 3 bị lộ hình ảnh mặt trước thông qua tấm kính cường lực 

Bình luận