0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Mix 3 màn hình tràn viền, camera trượt ra mắt ngày 25/10

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/17/2018Lượt xem: 1928

Xiaomi Mi Mix 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10 tới đây sau một thời gian dài rò rỉ thông tin với cấu hình khá ấn tượng. 

xiaomi mi mix 3 hình ảnh thiết kế

Hình ảnh thiết kế được cho là Xiaomi Mi Mix 3 sẽ ra mắt vào 25/10. 

Xiaomi Mi Mix 3 là chiếc smartphone tiếp theo sẽ được nhà sản xuất Trung Quốc ra mắt trong tháng 10 này. Và mới đây, Xiaomi đã chính thức đăng tải hình ảnh teaser với thời gian ra mắt cụ thể là 25/10. 

Theo nhiều thông tin được tiết lộ trước đây thì Xiaomi Mi Mix 3 sẽ sở hữu cả 4 viền màn hình siêu mỏng cùng cụm camera được thiết kế trượt.

xiaomi mi mix 3 poster

Hình ảnh teaser về sự kiện ra mắt Xiaomi Mi Mix 3. 

Không chỉ ấn tượng trong phong cách thiết kế mà, Mi Mix 3 mới còn sở hữu sức mạnh với vi xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ cùng 8GB RAM và bộ nhớ trong cao nhất lên đến 512GB.

Một thông tin bên lề sự kiện ra mắt thiết kế mới này, hôm nay, ông Donovan Sung, Giám đốc tiếp thị và quản lý sản phẩm tại Xiaomi Global đã bất ngờ đăng tải hình ảnh theo trào lưu "ngã ngửa" đang rất hot hiện nay và trên tay là chiếc Mi Mix 3 với hộp đựng. Điều này cho thấy, Xiaomi Mi Mix 3 đã sẵn sàng cho sự kiện ra mắt ngày 25/10 sắp tới. 

xiaomi mi mix 3 sắp ra mắt

Máy và vỏ hộp được cho là Mi Mix 3 được ông Donovan Sung, Giám đốc tiếp thị và quản lý sản phẩm tại Xiaomi Global bất ngờ đăng tải hình ảnh theo trào lưu "ngã ngửa".

Giá bán Xiaomi Mi Mix 3 vẫn còn là một ẩn số, chúng ta phải chờ đến ngày thiết kế này chính thức bước ra ánh sáng. 

Xem thêm bài viết: Xiaomi Mi Mix 3 bị lộ hình ảnh mặt trước thông qua tấm kính cường lực

Bình luận