0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Mix 3 lộ ảnh thực tế với viền dưới mỏng ấn tượng

DuchuymobileNgày đăng: 06/30/2018Lượt xem: 1332

Xiaomi Mi Mix 3 lộ ảnh thực tế trên trang công nghệ cho thấy không còn duy trì thiết kế viền mỏng với phần mép dưới dày để đặt camera selfie mà đã được làm mỏng hơn. 

xiaomi mi mix 3 lộ ảnh thực tế

Hình ảnh rò rỉ cho thấy mặt trước của Xiaomi Mi Mix 3 có cạnh dưới mỏng ấn tượng so với nhiều smartphone Android ra mắt gần đây. 

Xiaomi Mi Mix 3 trong hình ảnh mới nhất đã có sự thay đồi trong phong cách thiết kế. Máy không còn duy trì thiết kế viền mỏng với phần mép dưới dày để đặt camera selfie mà thay vào đó là tối giản cạnh viền của tất cả các cạnh, giúp máy có diện tích hiển thị lớn hơn. 

Qua hình ảnh chúng ta không thấy có sự xuất hiện của camera selfie, rất có thể hàng Xiaomi sẽ tích hợp cho Mi Mix 3 một modun chứa camera trượt lên xuống như chiếc Oppo Find X ra mắt: Camera trượt, zoom quang học 5x

xiaomi mi mix 3 lộ ảnh thực tế mặt lưng

Mặt lưng Mi Mix 3 sẽ gấn giống với Mi Mix 2S.

Mắt sau của Xiaomi Mi Mix 3 vẫn chưa được tiết lộ như có khả năng nó sẽ giữa lại phong cách thiết kế của chiếc Mi Mix 2S như: mặt lưng làm bằng gốm, camera kép có độ phân giải 12MP cùng đèn flash LED hai tông màu và cảm biến vân tay.

Về cấu hình, Xiaomi Mi Mix 3 sẽ đi theo xyu hướng của các flagship hiện tại với chip Snapdragon 845 cao cấp đến từ Qualcomm đi kèm với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Một điểm đáng chờ đợi khác là máy sẽ được cài sẵn Android 9.0 khi được bán ra.

Hiện phía Xiaomi cho có bất cứ xác nhận nào liên quan đến thiết kế này nhưng xét theo mốc thời gian ra mắt Mi Mix 2 vào năm ngoái thì có lẽ Xiaomi Mi Mix 3 năm nay cũng sẽ sớm trình làng trong thời gian không xa. Chúng ta cùng chờ xem. 

Theo PhoneArena 

Bình luận