0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Oppo Find X ra mắt: Camera trượt, zoom quang học 5x

DuchuymobileNgày đăng: 06/20/2018Lượt xem: 1581

Oppo Find X ra mắt tại sự kiện diễn ra ở Paris đêm qua, đây là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên mà Oppo ra mắt sau Find 7 trình làng năm 2014. 

oppo find x ra mắt, giá tốt

Hình ảnh thiết kế Oppo Find X mới ra mắt.

Oppo Find X được xem là “cơn gió lạ” trong thị trường smartphone đang dần bảo hòa trong thời gian gần đây. Khi Oppo Find X lộ diện màn hình không viền, không tai thỏ, hệ thống camera đặc biệt đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người yêu công nghệ. Mặc dù thiết kế mới này của Oppo vẫn đi theo xu hướng full màn hình nhưng không phải là màn hình tai thỏ giống như hầu hết các mẫu smartphone ra mắt gần đây.

Điểm đặc biết trong thiết kế Oppo Find X chính là camera trược ấn tượng cho cả camera trước và camera sau. Khi cần sử dụng camera, cạnh trên của máy nơi đặt camera trước và camera sau sẽ tự động thò ra. Nhà sản xuất Oppo tuyên bố rằng, camera chỉ mất 0,5 giây để thò ra và sẽ rất bền bỉ.

oppo find x ra mắt camera trượt

Camera Oppo Find X có thể trượt lên khi cần, rất ấn tượng. 

Cấu hình Oppo Find X nổi bật với chip Snapdragon 845, 8GB RAM và dung lượng lưu trữ 256 GB. Cũng như iPhone X, Oppo chỉ trang bị cho Find X của mình công nghệ nhận dạng khuôn mặt, không hề trang bị cảm biến vân tay.

Giá bán Oppo Find X sẽ ở mức giá 999 EUR (tương đương 26,3 triệu đồng) và chính thức bán ra trong tháng 8. Oppo Find X sẽ bán ra ở châu Âu và các quốc gia đầu tiên là Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan. 

Theo GSMArena

Bình luận