0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có màn hình AMOLED, hệ thống âm thanh mới

DuchuymobileNgày đăng: 04/26/2017Lượt xem: 1485

Xiaomi Mi Mix 2 lại tiếp tục hé lộ thông tin mới, Mi Mix 2 sẽ khắc phục nhược điểm âm thanh so với người tiền nhiệm trước đó.

Xiaomi Mi Mix 2

Xiaomi Mi Mix 2 đang là siêu phẩm smartphone được tín đồ chờ đợi sau khi sản phẩm Xiaomi Mi 6 đã được trình làng. Thiết bị được người dùng đặt kì vọng rất nhiều so với người tiền nhiệm trước đó, chính vì vậy hãng điện thoại Trung Quốc cũng rất tích cực chăm chút cho sản phẩm này.

Siêu phẩm Xiaomi Mi Mix từng gây ấn tượng mạnh khi ra mắt với khung viền màn hình siêu mỏng, tuy nhiên thiết bị này lại gặp vấn đề về âm thanh do không có hệ thống âm thanh truyền thống.

Trang GSMArena cho biết, những hạn chế trên Mi Mix có thể thay đổi cho Xiaomi Mi MIX 2, vì có tin nhà sản xuất Xiaomi đang tìm cách thay thế hoàn toàn bộ phận âm thanh trên Mi MIX.

Giá Xiaomi Mi Mix 2

Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 cũng sẽ không có hệ thống loa truyền thống, tuy nhiên nhà sản xuất điện thoại Xiaomi sẽ hợp tác với AAC Technologies tạo ra hệ thống loa đặc biệt hơn cho thiết bị. AAC Technologies rất có kinh nghiệm trong việc xây dựng các loa và bộ rung động nhỏ gọn nên chúng ta hãy cùng tin tưởng chờ đợi kết quả.

Các chuyên gia phân tích công nghệ nhận định loa mới của Xiaomi Mi Mix 2 sẽ gần hơn với một tiêu chuẩn 3GPP và gần với chuẩn âm thanh HD.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho hay hãng Xiaomi đang muốn chuyển sang màn hình AMOLED để trang bị cho siêu phẩm Xiaomi Mi Mix 2, chip Snapdragon 835 mới và camera mới.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi MIX 2 bất ngờ lộ diện, "ăn đứt" Samsung Galaxy S8

Duchuymobile.com

Bình luận