0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi MIX 2 bất ngờ lộ diện, ăn đứt Samsung Galaxy S8

DuchuymobileNgày đăng: 04/01/2017Lượt xem: 9636

Xiaomi Mi MIX 2 xuất hiện với ngoại hình đẹp hơn "đàn anh" và "ăn đứt" flagship Samsung Galaxy S8 từ tỷ lệ màn hình đến hiệu năng.

Xiaomi Mi MIX là smartphone tiên phong cho trào lưu màn hình không viền và đã nhận được rất nhiều lời khen. Kế thừa sự thành công này, hậu duệ của model với tên gọi Xiaomi Mi MIX 2 hứa hẹn sẽ còn vượt trội hơn từ ngoại hình cho đến nội lực bên trong.

Mới đây, hình ảnh một thiết bị được cho là Xiaomi Mi MIX 2 xuất hiện khiến các tín đồ công nghệ thích mê. Thiết bị có hai cạnh bên và cạnh dưới gần như biến mất trong khi cạnh trên được gọt bớt tối đa. 

xiaomi-mi-mix-2-bat-ngo-lo-dien-an-dut-samsung-galaxy-s8-duchuymobile-1

Theo giám đốc điều hành hãng điện thoại Xiaomi, Mi MIX 2 sẽ có tỷ lệ màn hình lên tới 93% và cho người dùng trải nghiệm xem nội dung tốt hơn. Tương tự như người tiền nhiệm, máy sẽ sử dụng màn hình phẳng nhưng camera selfie đã được đưa về đúng vị trí truyền thống của mình.

Trong khi đó, cụm camera kép và đèn flash LED được bố trí nằm dọc ở mặt lưng thiết bị. Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ cấu hình Xiaomi Mi MIX 2 sẽ được tích hợp vi xử lý Snapdragon 835 và có thêm cảm biến vân tay siêu âm.

xiaomi-mi-mix-2-bat-ngo-lo-dien-an-dut-samsung-galaxy-s8-duchuymobile-2

Nếu như những thông tin trên là sự thật, có vẻ như Samsung Galaxy S8 đang bị đối thủ bủa vây tứ phía. Ắt hẳn đối với nhiều tín đồ "Mì xào", thông tin này còn đáng vui mừng hơn việc Xiaomi Mi 6 lộ diện ngày ra mắt.

>>Xem thêm: Nokia 8 lộ concept đẹp cuốn hút không kém Samsung Galaxy S8

Hiện tại, giá bán Xiaomi Mi MIX 2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng nó sẽ cao chót vót như Mi MIX. Dự kiến model sẽ ra mắt vào cuối năm nay và thông tin về Mi MIX 2 sẽ còn xuất hiện liên tục trong thời gian tới.

Duchuymobile.com

Bình luận