0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Band 3 nhận bản cập nhật đầu tiên, bổ sung tính năng mới

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/21/2018Lượt xem: 2238

Xiaomi Mi Band 3 chính thức ra mắt ngày 31/5 vừa được Xiaomi phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên bổ sung thêm tính năng mới. 

xiaomi mi band 3 giảm giá

Xiaomi Mi Band 3 đang có giá tốt trê Đức Huy Mobile.

Xiaomi Mi Band 3, chiếc vòng tay thế hệ thứ 3 của nhà Xiaomi khi vừa ra mắt đã nhanh chống thu hút được sự quan tâm của người dùng công nghệ và được đập hộp tại Đức Huy Mobile. 

Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Xiaomi vừa phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Mi Band 3 bổ sung tính năng tắt âm báo (mute) cho thiết bị. Cụ thể, với tính năng mới, khi smartphone được ghép đôi với Mi Band 3, người dùng có thể thực hiện tắt âm báo từ xa cho smartphone ngay trên màn hình Mi Band 3. 

đánh giá xiaomi mi band 3 hộp

Xiaomi Mi Band 3 bổ sung tính năng tắt âm báo (mute) cho thiết bị.

Tạm thời tính năng này mới chỉ sử dụng được đối với các smartphone Android và hiện chưa có thông tin nào từ Xiaomi về một phiên bản tương tự dành cho iOS.

Trước khi phát hàng bản cập nhật mới này, Xiaomi Mi Band 3 đã có hỗ trợ tiếng Anh và một phần tiếng Việt nên nhu cầu mua vòng tay thông minh của Xiaomi tăng lên nhanh chóng. 

Thiết  kế Xiaomi Mi Band 3 vẫn dây đeo có thẻ tháo rời đi kèm là màn hình OLED cảm ứng 0.78-inch có độ phân giải 128 x 80 pixel cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn với chất lượng hiển thị cao hơn. 

đánh giá xiaomi mi band 3

Bản cập nhật mới tạm thời mới chỉ sử dụng được đối với các smartphone Android.

Các tính năng trên Xiaomi Mi Band 3 là sở hữu nhiều cảm biến như khí áp kế, cảm biến đo nhịp tim, đếm bước chân cùng nhiều tính năng hữu ích cho các mục đích giám sát luyện tập khác. Người dùng cũng có thể sử dụng thiết bị để kiểm tra thông tin thời tiết, nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn từ smartphone với trải nghiệm rất tốt.

Viên pin 110mAh của vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 3 đủ để thiết bị hoạt động tối đa lên tới 20 ngày cho một lần sạc. Bên cạnh đó, Xiaomi còn tích hợp khả năng chống nước tốt hơn ở áp lực 50m. 

xiaomi mi band 3 giảm giá sốc mới

Xiaomi Mi Band 3 đã có hỗ trợ tiếng Anh và một phần tiếng Việt cho người dùng ngoài Trung Quốc. 

So với thời điểm mới mở bán, Xiaomi Mi Band 3 tiếp tục giảm thêm 100.000 đồng tại Đức Huy Mobile. Nếu thấy thích thú với vòng đeo tay thông mình này, các bạn hãy nhanh đến trải nghiệm và chọn mua tại địa chỉ 187A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình). 

Xem thêm video: Đập hộp trên tay Xiaomi Mi Band 3 mới về Việt Nam

 

Bình luận