0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Band 3 đã có hỗ trợ tiếng Anh và một phần tiếng Việt

DuchuymobileNgày đăng: 06/17/2018Lượt xem: 3290

Xiaomi Mi Band 3 xách tay đã chính thức có hỗ trợ tiếng Anh và một phần tiếng Việt, người dùng đã có thể sử dụng dễ dàng hơn. 

xiaomi mi band 3 mới

Xiaomi Mi Band 3 đã có hỗ trợ tiếng Anh và một phần tiếng Việt tại Đức Huy Mobile. 

Xiaomi Mi Band 3 xách tay chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam hơn 1 tuần nay. Thiết kế mới này của Xiaomi được đánh giá vượt trội hơn người tiền nhiệm Mi Band 2 nhờ vào màn hình cảm ứng, tính năng từ chối cuộc gọi và khả năng chống nước ở độ sâu 50m. 

Thiết kế của Xiaomi Mi Band 3 cũng thời trang hơn, đẹp mắt hơn và có thể thay đổi dây đeo màu sắc tuỳ thích. 

Chính những ưu điểm này đã tạo nên sức hút của vòng tay thông minh thế hệ thứ 3 của Xiaomi. Tuy nhiên chiếc Mi Band 3 vẫn còn thuần ngôn ngữ Trung Quốc nên nhiều người dùng cảm thấy bất tiện khi sử dụng. 

Tuy nhiên, Xiaomi Mi Band 3 vừa cập nhật và đã có tiếng anh để người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn. Không những vậy, khi kết nối với app Mi Fit thì tên người gọi bằng Tiếng Việt lại hiển thị một số tên đúng chính tả, đúng dấu, chuẩn và một số thì chưa đúng hoàn toàn. Bên cạnh đó, Mi Band 3 cũng sẽ hiển thị cả thông báo tin nhắn và nội dung tin nhắn tiếng Việt nhưng vẫn còn bị sai font và lỗi với nội dung nhiều chữ hơn. 

Xiaomi Mi Band 3 đã có tiếng Anh, hình ảnh chụp tại Đức Huy Mobile: 

xiaomi mi band 3

xiaomi mi band 3 steps

xiaomi mi band 3 dintance

xiaomi mi band 3 battery

Thế nhưng chúng ta không nên quá lo lắng vì tình trạng này sẽ nhanh chóng được khắc phục và người dùng sẽ sớm có bản tiếng Việt đầy đủ trong thời gian tới. 

Khi chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam, giá Xaiomi Mi Band 3 ở mức 950.000 đồng, hơi cao so với mức giá bán ra tại thị trường Trung Quốc. Nhưng hôm nay giá bán đã được điều chỉnh về mức hợp lý hơn, chỉ 799.000 đồng tại Đức Huy Mobile. 

Xiaomi Mi Band 3 đã có hỗ trợ tiếng Anh và một phần tiếng Việt rồi, khách hàng hãy đến ngay Đức Huy Mobile để trải nghiệm và chọn mua nhé, giá Xiaomi Mi Band 3 đang rất tốt. Địa chỉ 187A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình) hoặc gọi ngay vào 2 số điện thoại 0904.620.620 - 0963.48.48.48 để được tư vấn chi tiết. 

Xem thêm video: Đập hộp trên tay Xiaomi Mi Band 3 mới về Việt Nam

Bình luận