0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi 6 giá rẻ có thiết kế “độc – lạ” với phiên bản vỏ gốm

DuchuymobileNgày đăng: 03/15/2017Lượt xem: 4553

Xiaomi Mi 5 đã lên kệ khá lâu và đã có nhiều phiên bản nâng cấp như: Mi 5S, Mi 5S Plus và cuối cùng là Mi 5C. Giới công nghệ đang chờ đợi một phiên bản nâng cấp “chất” và toàn diện nhất chính là Xiaomi Mi 6.

Xiaomi Mi 6

Theo nhà phân tích nổi tiếng Kevin Wang đã tiết lộ trên Weibo rằng Xiaomi Mi 6 sẽ có phiên bản độc với khung được làm bằng vỏ gốm. Điểm thú vị là nhà sản xuất Apple cũng rất quan tâm đến chất liệu này và có thể áp dụng trên iPhone trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 6 bất ngờ xuất hiện ảnh trên tay người dùng?

Chất liệu gốm dùng để sản xuất smartphone vẫn rất thấp nhưng theo các nhà phân tích thì nhiều nhà sản xuất sẽ đầu tư, chuỗi cung ứng về loại vật liệu mới này cũng sẽ ra đời. Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Mi Mix mới lên kệ gần đây đã sử dụng bộ khung vỏ gốm khiến giới công nghệ “đổ gục”.

Giá Xiaomi Mi 6

Xiaomi Mi 6 được xem là đứa “con cưng” tiếp theo của hãng điện thoại Xiaomi với thiết kế ấn tượng, máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 835, màn hình 5.2 inch độ phân giải Full HD hoặc 2K. Mi 6 có 3 phiên bản RAM 4GB với bộ nhớ trong 32 GB, RAM 6GB có hai phiên bản bộ nhớ trong 64GB và 128GB.

Giá bán Xiaomi Mi 6 sẽ được bán với giá “hạt dẻ” giống Xiaomi Mi 5. Nhưng hiện tại Xiaomi Mi 6 vẫn chưa có giá bán chính thức, hãy cùng chờ thêm nhé!

Duchuymobile.com

Bình luận