Sắm ngay iPhone 6s Plus xịn giá rẻ bất ngờ, tầm 7 triệu tại Đức Huy Mobile. Xem chi tiết

Xiaomi Mi 6 bất ngờ xuất hiện ảnh trên tay người dùng?

Đăng 24-02-2018 2446 lượt xem 0 bình luận

Mới đây, thiết bị được cho là Xiaomi Mi 6 đã lộ ảnh trên tay người dùng, rò rỉ thiết kế hao hao MI MIX với màn hình lớn, viền mỏng đẹp mắt.

Xiaomi sẽ tiếp tục thừa thắng xông lên trong năm 2017 khi dự kiến tung ra thị trường đến 3 phiên bản Xiaomi Mi 6 khác nhau về chất lượng hiển thị, bộ nhớ và vi xử lý. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất của Xiaomi Mi 6 có thể sẽ được hoàn thiện từ chất liệu gốm tương tự như chiếc Xiao Mi MIX đình đám trong thời gian qua.

xiaomi-mi-6-bat-ngo-xuat-hien-anh-tren-tay-nguoi-dung-duchuymobile-1

>>Xem thêm: Trên tay Xiaomi Mi Mix phiên bản màu trắng vừa ra mắt

Giá bán Xiaomi Mi 6 cũng đã được tiết lộ, mức niêm yết thấp nhất sẽ khoảng 6,5 triệu đồng và phiên bản điện thoại RAM 6GB của máy sẽ có mức giá cao nhất, rơi vào khoảng 9,9 triệu đồng. Đáng tiếc là máy sẽ chỉ được trang bị chip Snapdragon 835 giảm xung nhịp.

Mới đây, trang mạng xã hội Weibo đã đăng tải hình ảnh của một thiết bị được cho là Xiaomi Mi 6 đang hoạt động trên tay người dùng. Điện thoại có không gian hiển thị rộng rãi, viền mỏng và không đi theo trào lưu hai cạnh bên cong hiện nay.

xiaomi-mi-6-bat-ngo-xuat-hien-anh-tren-tay-nguoi-dung-duchuymobile-2

Tuy nhiên, ngoài việc smarthone sử dụng ROM MIUI thì không có bất kì thông tin nào có thể khẳng định đây chính là Xiaomi Mi 6. Cụ thể, thiết bị trong ảnh có thiết kế không giống với thông tin rò rỉ trước đó về model cũng như không có sự hiện diện của logo Xiaomi ở mặt trước.

xiaomi-mi-6-bat-ngo-xuat-hien-anh-tren-tay-nguoi-dung-duchuymobile-3

Người dùng sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm thông tin về Xiaomi Mi 6 được cập nhật trong thời gian tới.

Duchuymobile.com

Nhóm thực hiện
Đăng bởi Đức Huy Mobile

Bình luận

Về đầu trang