0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Meitu, smartphone đầu tiên có hệ thống 3 camera xoay lật độc đáo

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/20/2019Lượt xem: 874

Smartphone Xiaomi Meitu sắp ra mắt sẽ được trang bị hệ thống 3 camera sau với khả năng lật lên trước để người dùng chụp ảnh selfie.

Meitu, nổi tiếng với các ứng dụng làm đẹp, dường như đang chuẩn bị ra mắt smartphone đầu tiên kể từ khi Xiaomi chịu trách nhiệm kinh doanh phần cứng vào năm ngoái. 

xiaomi meitu rò rỉ thông tin

Theo trang 91mobiles, hình ảnh rò rỉ cho thấy smartphone Meitu sắp ra mắt sẽ có hệ thống camera sau hình vuông được đặt sát cạnh trên của mặt sau. Không những vậy, cụm camera này có khả năng lật lên mặt trước để người dùng sử dụng nó như máy ảnh trước để chụp ảnh selfie hay gọi video call. Xiaomi trang bị cho thiết kế của mình ba cảm biến cùng với đèn flash LED trong cụm camera hình vuông này và cảm biến camera chính sẽ có độ phân giải 48MP.

Về phần thiết kế, Xiaomi Meitu sẽ có mặt lưng màu gradient bắt mắt và thân máy bo cong nhẹ về 2 cạnh. Trên cạnh phải có tích hợp nút nguồn và tăng giảm âm lượng. Trong khi đó, cảm biến vân tay không xuất hiện ở mặt sau máy nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Đáng tiếc là hiện các thông tin về cấu hình, giá bán cũng như ngày ra mắt của chiếc smartphone Meitu này vẫn chưa được Xiaomi tiết lộ.

Xem thêm bài viết: Xiaomi Mi 9T ra mắt: Camera selfie thò thụt, Snapdragon 730, 3 camera sau 48MP

Bình luận