0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi CC9e xuất hiện qua video quảng cáo có thiết kế giống Mi 9

DuchuymobileNgày đăng: 06/24/2019Lượt xem: 1058

Xiaomi CC9e sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của dòng "CC" của Xiaomi. Bên cạnh đó nhà sản xuất đã đăng tải một video quảng cáo có sự xuất hiện của thiết kế mới này. 

xiaomi cc9e

Hình ảnh được cho là Xiaomi CC9e của Mi 9 cao cấp. 

Sau khi ra mắt dòng smartphone "CC", hôm nay, nhà sản xuất Xiaomi đã đăng tải một video quảng cáo cho thương hiệu mới của mình. Đồng thời, hình ảnh render của một thiết bị được cho là Xiaomi CC9e cũng bất ngờ được đăng tải.

Trong video này, Xiaomi đã mời hiện tượng mạng 8 tuổi Gavin Thomas làm đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm mới của mình. Trong khi đó, hình ảnh render bị rò rỉ đã cho thấy, chiếc Xiaomi CC9e sẽ có thiết kế khá giống mẫu flagship Mi 9 với màn hình giọt nước, cảm biến vân tay quang học được tích hợp cùng phần "cằm" có kích thước khá mỏng.

xiaomi cc9e trong video mới

Xem video về Xiaomi CC9e tại đây.

Mặt lưng của nó cũng tích hợp 3 camera chính đặt dọc về một phía, đèn flash LED và logo Xiaomi. Tuy nhiên, logo Xiaomi trên thiết bị này lại có thiết kế rất lạ, không giống như những sản phẩm trước đây của hãng.

Theo các thông tin trước đây, Xiaomi CC9e sẽ sở hữu màn hình 6.39 inch, vi xử lý Snapdragon 712, pin 4000mAh, camera chính 48MP và camera selfie 32MP.

Xem thêm bài mới: Xiaomi Mi 9T Pro đạt chứng nhận Bluetooth, sắp ra mắt chính thức?

Bình luận