0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Video trên tay Samsung Galaxy S8 và S8 Plus dù chưa ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 02/28/2017Lượt xem: 2416

Mới đây, Samsung Galaxy S8S8 Plus đã bất ngờ xuất hiện trong một đoạn video trên tay người dùng mặc dù còn 1 tháng nữa bộ đôi mới ra mắt.

video-tren-tay-samsung-galaxy-s8-va-s8-plus-du-chua-ra-mat-duchuymobile-1

Tính từ thời điểm hiện tại, phải còn hơn một tháng nữa thì bộ đôi flagship Samsung Galaxy S8Galaxy S8 Plus mới chính thức bước ra ánh sáng. Tuy nhiên ảnh thực tế cũng như những thông số kỹ thuật của 2 model đã lộ diện gần như hoàn toàn.

>Xem thêm: Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sánh đôi trong ảnh thực tế mới

Mới đây, kênh YouTube Slashleaks đã bất ngờ đăng tải đoạn video trên tay Samsung Galaxy S8 và S8 Plus dù chưa ra mắt. Theo đó, hai anh em smartphone đến từ Samsung có thiết kế khá giống nhau với thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh bên.

So với những thế hệ tiền nhiệm, Galaxy S8 và S8 Plus có không gian hiển thị rộng rãi hơn nhưng kích thước máy vẫn khá nhỏ gọn nhờ rút gọn cạnh trên, cạnh dưới và loại bỏ nút Home vật lý cũng như logo Samsung.

Thiết bị có kích thước lớn hơn đang ở chế độ Always On Display tương tự Galaxy S7/S7 Edge hay Galaxy Note 7 đích thị là chiếc Samsung Galaxy S8 Plus.

/video-tren-tay-samsung-galaxy-s8-va-s8-plus-du-chua-ra-mat-duchuymobile-2

Ngoài ra, người dùng công nghệ còn có thể thấy nút nguồn và cụm phím tăng giảm âm lượng nằm bên cạnh trái máy. Trong khi đó, bên cạnh phải có sự hiện diện của một nút vật lý mới, nhiều khả năng là để kích hoạt trợ lý ảo Bixby.

Tuy nhiên, đáng tiếc là Samsung Galaxy S8S8 Plus không được tích hợp camera kép ở mặt lưng mà chỉ có camera đơn kèm đèn flash LED và nút cảm biến vân tay. Hai flagship vẫn sẽ sử dụng jack cắm tai nghe 3.5mm và cổng kết nối USB Type-C quen thuộc.

video-tren-tay-samsung-galaxy-s8-va-s8-plus-du-chua-ra-mat-duchuymobile-3

Như đã thông tin trước đó, Samsung Galaxy S8 và bạn đồng hành S8 Plus sẽ chính thức ra mắt giới công nghệ vào ngày ngày 29/3 tới đây.

Duchuymobile.com

Bình luận