0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sánh đôi trong ảnh thực tế mới

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 02/23/2017Lượt xem: 3239

Bộ đôi Samsung Galaxy S8Galaxy S8 Plus lần đầu xuất hiện cùng nhau trong ảnh thực tế mới sau nhiều lần rò rỉ hình ảnh "lẻ bóng".

samsung-galaxy-s8-va-galaxy-s8-plus-sanh-doi-trong-anh-thuc-te-moi-duchuymobile-1

Samsung Galaxy S8Galaxy S8 Plus là 2 flagship từ nhà Samsung được mong chờ nhất năm 2017. Hơn nữa, ảnh thực tế của 2 model liên tục rò rỉ khiến người dùng càng trông ngóng sự kiện ra mắt của Samsung.

Mới đây, Samsung Galaxy S8 Plus cùng người em sinh đôi đã xuất hiện trong ảnh thực tế mới với thiết kế viền cạnh mỏng và 2 cạnh bên cong quyến rũ. Bên cạnh đó, kích thước màn hình của Galaxy S8 và S8 Plus cũng lộ diện, lần lượt là 5.8 inches và 6.2 inches.

>>Xem thêm: Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực tế với màn hình động, viền siêu mỏng

samsung-galaxy-s8-va-galaxy-s8-plus-sanh-doi-trong-anh-thuc-te-moi-duchuymobile-2

Nhìn chung, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus có viền cạnh trên và cạnh dưới rất hẹp, khá tương đồng với những thông tin rò rỉ trước đó.

Không những thế, người dùng còn có thể nhận ra có rất nhiều cảm biến ở cạnh trên và rất có thể một trong số đó chính là máy quét mống mắt. Thông qua bức ảnh, chúng ta còn biết được Samsung Galaxy S8 Plus S8 sẽ được tích hợp nút Home ảo luôn mở sáng trên màn hình Always On.

Bộ đôi Samsung Galaxy S8Galaxy S8 Plus dự kiến sẽ ra mắt thị trường công nghệ vào ngày 29/3 tới đây. Hai smartphone sẽ có giá bán ra cao hơn thế hệ trước khoảng 100USD với 3 tùy chọn màu sắc đen, gold và màu Orchid Gray.

Duchuymobile.com

Bình luận