0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vì sao Mate X gập ra ngoài mà Galaxy Fold lại gập vào trong?

DuchuymobileNgày đăng: 02/28/2019Lượt xem: 1067

Đây chính là câu trả lời chính thức cho nguyên nhân vì sao Huawei Mate X gập ra ngoài mà Samsung Galaxy Fold lại gập vào trong.

samsung galaxy fold gập vào trong

Samsung Galaxy Fold, smartphone màn hình gập của Samsung. 

Samsung Galaxy Fold được Samsung giới thiệu ngay tại Unpacked 2019, thế nhưng đa số thông tin vẫn còn chưa rõ ràng. Người hâm mộ đương nhiên vẫn còn chưa được trải nghiệm trên tay chiếc máy này.

Có lẽ Samsung muốn dành toàn bộ sự đặc biệt cho ngày ra mắt riêng của sản phẩm ấn tượng này. Giám đốc Sản phẩm và Dịch vụ của Samsung Anh Quốc - Kate Beaumont đã tiết lộ với TheVerge: Galaxy Fold sẽ có một sự kiện dành riêng vào tháng Tư tới, trước khi chính thức bán ra vào ngày 26/4.

Ông cũng bật mí số lượng Galaxy Fold sẽ không nhiều như Galaxy S10, đồng thời đây sẽ là một thiết bị “siêu cao cấp". Samsung sẽ mang đến những trải nghiệm mang tính cá nhân hoá và sự chăm sóc chuyên sâu dành cho khách hàng khi mua Galaxy Fold để xứng đáng với mức giá $1.980 của mình. Có lẽ vì vậy, Galaxy Fold cũng sẽ không có mặt tại các cửa hàng điện thoại di động thông thường.

galaxy fold, mate x so sánh

Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X là đối thủ đáng gờm của nhau. 

Kate Beaumont cũng chia sẻ về việc Galaxy Fold có thiết kế gập vào trong, trái ngược với nhiều sản phẩm khác trong đó có Huawei Mate X sở hữu màn hình gập ra ngoài. Cách thiết kế này đã khiến họ phải đầu tư thêm nhiều công sức nghiên cứu phát triển, tuy nhiên ông nói nó hoàn toàn xứng đáng bởi màn hình 7.3” của máy sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đi kèm với các siêu phẩm Samsung thường là các phần quà giá trị, lần này chưa rõ là những gì thế nhưng chắc chắn bạn sẽ được sở hữu một cái Galaxy Buds trị giá 130USD.

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Fold, smartphone màn hình gập giá khủng khi Việt Nam

Bình luận