0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Fold 5G màn hình gập lên kệ tại Đức với giá cao 53.7 triệu đồng

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/21/2019Lượt xem: 1159

Sau sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Fold 5G thành công rực rỡ tại quê nhà Hàn Quốc, chiếc smartphone này lại tiếp tục chuẩn bị lên kệ tại Đức với giá khá chát.

Samsung Galaxy Fold 5G

Có thể nói, Samsung Galaxy Fold 5G là chiếc smartphone màn hình gập dẫn đầu xu hướng trong thị trường công nghệ. Theo thông tin từ trang sản phẩm Samsung, sắp tới đây chiếc smartphone có hỗ trợ 5G này sẽ tiếp tục được trình làng tại Đức. Bên cạnh đó, những người dùng sở tại ở đây đã có thể đặt mua trước, tuy nhiên số lượng có hạn chế.

Samsung Đức đăng tải trên website Galaxy Fold 5G.

Cũng theo nhà sản xuất công bố, khi đặt mua trước Galaxy Fold 5G  tại thời điểm này, người dùng còn được nhận rất nhiều ưu đãi như tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds, được hưởng gói bảo hiểm Samsung Care+ (thời hạn 1 năm) và cả Aramid Fiber Cover.

Ngoài việc phá vỡ các tiêu chí thiết kế truyền thống của dòng smartphone hiện nay, Galaxy Fold 5G màn hình gập còn được trang bị bộ nhớ trong 512 GB với hai tông màu chính là Đen Vũ Trụ và Bạc Không Gian. Với mức giá cũng không hề “nhẹ”, chiếc smartphone này được Samsung Đức niêm yết với giá 2.100 Euro (khoảng 53.7 triệu đồng).

Phụ kiện Samsung Galaxy Fold 5G.

Nhà sản xuất Samsung còn cho biết, Galaxy Fold 5G bản màu nào thì sẽ có phụ kiện màu tương ứng với điện thoại đó, trừ Aramid Fiber Cover chỉ có màu đen.

Theo bạn, Galaxy Fold chính hãng khi về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu?

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Fold nhanh chóng cháy hàng chỉ sau vài giờ mở bán tại Hàn Quốc

Bình luận