0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Top 7 tính năng trên iOS 11 iFan không thể không biết

DuchuymobileNgày đăng: 08/30/2017Lượt xem: 1908

Giao diện iOS 11 giúp người dùng iPhone tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình thao tác. Đồng thời, iOS 11 cũng mang đến nhiều tính năng mới thú vị.

iOS 11 sẽ chính thức được giới thiệu cùng bộ 3 iPhone 2017 vào ngày 12/9 tới với nhiều tính năng tiện lợi hơn cho người dùng. Trong đó có 7 tính năng trên iOS 11 iFan không thể không biết và sẽ rất phấn khích khi được trải nghiệm. 

1. Trung tâm kiếm soát

Control Center không còn là tính năng xa lạ với bất kỳ người dùng iPhone. Nhưng khi lên đời iOS 11, người dùng có thể làm được nhiều việc hơn, ngay cả việc bật tắt nguồn điện thấp hay mạng dữ liệu di động với giao diện mới, trực quan.

trung-tam-kiem-soat-ios-11-duchuymobile

Ngoài ra, iOS 11 hỗ trợ thêm thiết bị không có 3D Touch có thể thay đổi cường độ sáng của flash, chọn chế độ chụp hình,... Để sắp xếp các tính năng tại Control Center bạn vào Cài đặt > Trung tâm kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển.

kiem-soat-ios-11-duchuymobile

2. Gở bỏ ứng dụng không dùng

Tin vui là iPhone sẽ gợi ý người dùng xóa bỏ những ứng dụng đã lâu không dùng để tăng dung lượng khả dụng trên iPhone. 

go-bo-ung-dung-khong-dung-tren-ios-11-duchuymobile

3. Đảo ngược màu thông minh

dao-nguoc-mau-tren-ios-11-duchuymobile

Tính năng này sẽ đảo ngược các màu của màn hình iPhone chạy iOS 11. Trong khi đó, các màu sắc của hình ảnh, phương tiện và một số ứng dụng sử dụng giao diện màu tối sẽ được giữ nguyên.

dao-nguoc-mau-thong-minh-tren-ios-11-duchuymobile

4. Live Photo thêm hiệu ứng mới

live-photo-tren-ios-11-duchuymobile

iFan có thể thỏa sức sáng tạo với tính năng Live Photo nhờ vào 3 hiệu ứng mới vừa được thêm vào, gồm Loop, Bounce và Long Exposure. Sau khi thực hiện chụp ảnh động, các bạn mở ứng dụng Ảnh trên màn hình, chọn hình ảnh vừa chụp và vuốt từ dưới lên để lựa chọn các hiệu ứng.

5. Xem toàn bộ thông báo ở màn hình khóa

tinh-nang-xem-thong-bao-tren-ios-11-duchuymobile

Việc hạn chế lượng thông báo hiển thị ở màn hình khóa trên các phiên bản iOS đời trước đôi khi gây cản trở nhiều cho người dùng. Tuy nhiên, sau khi nâng cấp lên iOS 11, chắc chắn người dùng iPhone sẽ ko bỏ qua thông báo nào.

6. Hạn chế hiển thị thông báo khi đang lái xe

Đây là tính năng vô cùng hữu ích với những người dùng công nghệ có nhu cầu di chuyển đường dài bằng ô tô. Để kích hoạt tính năng, người dùng cần truy cập Cài đặt > Không làm phiền > Không làm phiền khi đang lái xe.

tinh-nang-khi-lai-xe-tren-ios-11-duchuymobile

7. Thử nghiệm trên Safari

Safari trên iOS 11 được nâng cấp nhiều để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, với việc tích hợp một số tính năng thử nghiệm như WebGPU, Constant Properties, CSS Spring Animations. Nếu muốn trải nghiệm thử những tính năng này bạn có thể truy cập Cài đặt > Safari > Nâng cao > Experimental Features.

safari-tren-ios-11-duchuymobile

Chắc hẳn không ít tín đồ công nghệ đang thích thú sau khi biết những tính năng hay ho trên. Tin vui là các bạn không còn phải chờ đợi quá lâu để lên đời iOS 11.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận