0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Top 6 tính năng mới trên OnePlus 5T giá rẻ, bạn đã biết?

DuchuymobileNgày đăng: 12/23/2017Lượt xem: 2074

OnePlus 5T được nâng cấp gì so với thế hệ tiền nhiệm trong khi mức chênh lệch giá không đáng kể? Những tính năng mới trên OnePlus 5T giá rẻ có đáng tiền?

OnePlus 5T giá rẻ chỉ ra mắt sau đàn anh 6 tháng nhưng đã học hỏi được những công nghệ đáng giá nhất trong năm 2017. Vì thế không ít người chấp nhận bỏ thêm 1 triệu để mua OnePlus 5T xách tay thay vì phiên bản OnePlus 5.

oneplus-5t-duchuymobile

OnePlus 5T giá rẻ hội tụ nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Màn hình tỷ lệ 18:9

Điện thoại OnePlus 5T đã nhanh chóng tiếp thu xu thế màn hình tràn viền mới. Nhờ đó, tổng thể máy thon gọn hơn trong khi không gian trải nghiệm lên đến 6.0 inches.

man-hinh-oneplus-5t-duchuymobile

Tăng cường khả năng hiển thị ngoài trời

Samsung là nhà cung cấp tấm nền Super AMOLED Optic cho “kẻ hủy diệt flagship”. Vì thế chất lượng trải nghiệm trên màn hình OnePlus 5T được cải thiện đáng kể và hiển thị rõ ràng dù ngoài trời nắng gắt.

tren-tay-oneplus-5t-xach-tay-duchuymobile

Cảm biến vân tay ở mặt lưng

Để có thể tối ưu hóa phần viền màn hình, hãng điện thoại buộc phải dời cảm biến vân tay về mặt lưng. Nhưng so với bộ đôi S8/S8 Plus hay Note 8 thì vị trí cảm biến vân tay của OnePlus 5T hợp lý và dễ thao tác hơn.

van-tay-oneplus-5t-duchuymobile

Camera kép thông minh

OnePlus 5T xách tay giá rẻ đã mở rộng khẩu độ của ống kính tele trong cụm camera kép nhằm tăng khả năng chụp ảnh thiếu sáng. Đồng thời, thuật toán Intelligent Pixel đem đến khả năng thu sáng cao hơn và giảm tỷ lệ nhiễu khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

camera-oneplus-5t-xach-tay-gia-re-duchuymobile

Cải thiện chế độ chụp chân dung

Hãng điện thoại đã tối ưu lại phần mềm và thuật toán xử lý ảnh của OnePlus 5T. Nhờ đó, ảnh chụp chân dung sắc nét và có chiều sâu hơn. Thiết bị cũng không còn phát ra tiếng ồn khi chụp ảnh nữa.

Nhận diện khuôn mặt Face Unlock

OnePlus 5T giá rẻ đầy tham vọng quyết cạnh tranh với 2 ông lớn Apple và Samsung đến cùng. Flagship đã đem đến tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Face Unlock cao cấp. Theo ghi nhận, tốc độ nhận diện của Face Unlock trên OnePlus 5T xách tay nhanh hơn cả iPhone X.

nhan-dien-khuon-mat-oneplus-5t-duchuymobile

Có thể thấy, top 6 tính năng mới trên OnePlus 5T giá rẻ càng thôi thúc người dùng chọn mua “kẻ hủy diệt flagship” này. Ngoài mức giá rẻ cạnh tranh, Đức Huy Mobile còn đem đến chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng đến mua OnePlus 5T xách tay giá rẻ.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận