0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thủ thuật tăng tốc smartphone Samsung chạy nhanh như mới

DuchuymobileNgày đăng: 10/09/2017Lượt xem: 3261

Người dùng đã có thể tăng tốc smartphone Samsung của mình sau 1 thời gian sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản và máy sẽ chạy mượt mà như lúc mới mua.

cach-tang-toc-smartphone-samsung-duchuymobile

Người dùng smartphone Samsung không cần phải cài đặt các ứng dụng từ bên thứ 3 hay root máy để cải thiện tốc độ của thiết bị. Thay vào đó, các tín đồ công nghệ có thẻ điều chỉnh ngay trong phần cài đặt của máy.

Dưới đây là thủ thuật giúp tăng tốc smartphone Samsung sau một thời gian sử dụng

Bước 1: Người dùng vào Cài đặt máy > Thông tin điện thoại > Thông tin phần mềm > chạm nhiều lần vào mục Số hiệu bản tạo cho đến xuất hiện thông báo đã bật chế độ nhà phát triển.

xem-thong-tin-phan-mem-duchuymobile

Bước 2: Quay về menu Cài đặt chính, người dùng sẽ thấy mục Cài đặt cho nhà phát triển.

cai-dat-cho-nha-phat-trien-duchuymobile

Bước 3: Tại đây, người dùng cuộn trang xuống tìm 3 mục được đánh dấu như hình bên dưới. Sau đó, người dùng hãy thiết lập lại Tỷ lệ hoạt ảnh từ mặc định 1.x sang 0.5x.

thiet-lap-ty-e-hoat-anh-duchuymobile

Bước 4: Người dùng tiếp tục cuộn trang xuống và bật mục Buộc tái tạo GPU.

buoc-tai-tao-gpu-duchuymobile

Như vậy, các bạn đã hoàn thành các bước để tăng tốc cho smartphone Samsung của mình. Theo đó, thiết bị sẽ tăng tốc hiệu ứng và ép GPU xử lý giao diện thay vì CPU.

Giờ đây, smartphone Samsung của bạn đã hoạt động mượt mà như lúc mới mua và cũng không phải tiêu tốn tài nguyên cho những ứng dụng từ bên thứ 3.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Đức Huy Mobile

Bình luận