0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

[Thủ thuật IOS] Cài đặt ứng dụng miễn phí trên Appvn cho iPhone chưa Jailbreak

DuchuymobileNgày đăng: 05/23/2024Lượt xem: 8256

Với Appvn bạn có thể dễ dàng cài đặt được các ứng dụng tính phí trên App Store một cách hoàn toàn miễn phí cho iPhone, iPad thậm chí là các ứng dụng ngoài App Store.

Appvn được biết đến như một “cửa hàng” cung cấp miễn phí các ứng dụng cho các nền tảng di động từ iOS, Android đến Windowns Phone. Thậm chí những ứng dụng tính phí trên các kho ứng dụng App Store hay Play Store cũng được cung cấp miễn phí trên Appvn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị đều có thể cài đặt và tải ứng dụng miễu phí từ Appvn. Nếu là người sử dụng iPhone, bạn sẽ biết Appvn vẫn chưa hỗ trợ cài đặt ứng dụng cho các máy chưa Jailbreak.

cai-dat-ung-dung-mien-phi-tren-appvn-cho-iphone-chua-jailbreak-1

Apple kho ứng dụng phong phú cho iOS

Và bài viết này iMore sẽ hướng dẫn bạn cách để cài đặt mọi ứng dụng trên Appvn cho các thiết bị iOS chưa Jailbreak.

Để cài đặt ứng dụng từ Appvn bạn cần chuẩn bị:

  • 1 máy tính có cài đặt phần mềm iTunes
  • Thiết bị iOS và 1 dây cáp nối Lightning
  • 1 Tài khoản ID Apple (tốt nhất là tài khoản mới) không liên kết với iCloud trên bất kì thiết bị nào.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải công cụ có tên Cydia Impactor phù hợp với thiết bị đang sử dụng máy tính Windows hay Macbook,….

cai-dat-ung-dung-mien-phi-tren-appvn-cho-iphone-chua-jailbreak-2

Tải công cụ có tên Cydia Impactor cho thiết bị

Cydia Impactor là một phần mềm giúp cài các tập tin ứng dụng có định dạng đuôi là (.ipa) lên các thiết bị iOS mà không cần phải jailbreak máy.

Bước 2: Truy cập vào kho ứng dụng Appvn và tìm kiếm ứng dụng bạn muốn cài đặt cho iPhone, iPad. Bạn sẽ phải có sẵn tài khoản Appota ID, nếu chưa có bạn hãy nhấn vào đăng kí để tạo một tải khoản.

cai-dat-ung-dung-mien-phi-tren-appvn-cho-iphone-chua-jailbreak-3

Truy cập kho ứng dung Appvn

Bước 3: Kết nối thiết bị iOS với máy tính bằng cáp Lightning đã chuẩn bị và chọn Tin cậy với máy tính.

Bước 4: Sau khi kết nối thiết bị iPhone, iPad với máy tính. Bạn hãy quay lại máy tính, giải nén tệp tin Cydia Impactor đã tải và khởi động Cydia Impactor.

cai-dat-ung-dung-mien-phi-tren-appvn-cho-iphone-chua-jailbreak-4

Nhấn vào dòng có biểu tượng mũi khoan, Cydia Impactor sẽ được khởi động (như trong hình)

Bước 5: Tìm đến tệp tin ứng dụng đã tải trên Appvn (có đuôi .ipa). Sau đó nhấn giữ chuột và kéo tệp tin đó vào giao diện Cydia Impactor.

cai-dat-ung-dung-mien-phi-tren-appvn-cho-iphone-chua-jailbreak-5

Kéo tệp tin ứng dụng đã tải vào giao diện Cydia Impactor

Bước 6: Bạn sẽ phải nhập tài khoản Apple ID vào bảng thông báo hiện ra. Sau khi nhập Apple ID bán nhận được một cảnh báo từ nhà phát triển, hãy nhấn OK để tiếp tục.

cai-dat-ung-dung-mien-phi-tren-appvn-cho-iphone-chua-jailbreak-6

Nhập tài khoản ID Apple và mật khẩu

Lưu ý: Bạn cũng phải đăng nhập Apple ID này vào iTunes & App Store trên thiết bị iOS quá trình tải mới được liên kết và thực hiện.

Bước 7: Bạn chỉ cần chờ đợi cho quá trình tải ứng dụng hoàn tất và dòng chữ Complete hiện ra.

cai-dat-ung-dung-mien-phi-tren-appvn-cho-iphone-chua-jailbreak-7

Kích hoạt ứng dụng vừa tải

Sau khi ứng dụng được cài đặt lên thiết bị iOS, bạn sẽ nhận được một thư điện tử cảnh báo của Apple trong mail sử dụng để đăng kí ID Apple. Đây là lý do vì sao bạn cần một ID Apple mới không có bất kì liên kết với iCloud của bất kì thiết bị nào để đảm bảo tính bảo mật. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, cứ truy cập và tải ứng dụng như bình thường.

Sau khi tải ứng dụng thành công mà chưa khởi động được bạn hãy vào Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> chọn Quản lý thiết bị. Sau đó, tìm đến ứng dụng và Apple ID mà bạn dùng để cài đặt rồi chọn Tin cậy để khởi động.

Trên đây, là cách cài đặt một ứng dụng trên Appvn cho iPhone, iPad với cách này bạn có thể dễ dàng cài đặt những ứng dụng yêu thích cho chiếc iPhone của mình dù đã lỡ nâng cấp lên iOS 10 (iOS 10 hiện chưa thể jailbreak).

Phương pháp này cũng không quá phức tạp hay gây nguy hiểm cho thiết bị nếu bạn không đăng nhập vào Cydia Impactor bằng tài khoản iCloud. Còn nếu bạn vẫn e ngại thì có thể tham khảo các chương trình của bên thứ 3 để cài đặt ứng dụng.

Duchuymobile.com (imore)

Bình luận