0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thông số cấu hình Samsung Galaxy Z Flip 3: Ngoài chip Rồng 888 thì còn gì HOT?

Superman Ngày đăng: 07/26/2021Lượt xem: 363

Thông số cấu hình Samsung Galaxy Z Flip 3 cực kỳ khủng với chip Rồng 888 mạnh mẽ và thiết kế màn hình gập... và gì nữa? Cùng Đức Huy tìm hiểu cấu hình Galaxy Z Flip 3 ngay!

Cấu hình Samsung Galaxy Z Flip 3

Trên tay Samsung Galaxy Z Flip 3.

Samsung Galaxy Z Flip 3 là chiếc điện thoại màn hình gập ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 diễn ra vào ngày 11/8 tới đây cùng với một model HOT không kém là Samsung Galaxy Z Fold 3 5G. Trong bài viết hôm nay hãy tìm hiểu cấu hình Galaxy Z Flip 3 có gì đáng chú ý không nhé?

Cấu hình Samsung Galaxy Z Flip 3 có gì nổi bật?

Samsung Galaxy Z Flip 3

Theo báo cáo mới nhất từ trang Tomsguide xác nhận hãng điện thoại Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Z Flip 3 chính hãng màn hình ngoài, màn hình phụ, và thời lượng pin lớn hơn người tiền nhiệm Galaxy Z Flip trước đây. Ngoài ra, độ bền của máy cũng được cải thiện với bản lề bền bỉ hơn, cùng lớp Kính siêu mỏng (UTG) cứng cáp hơn.

màu sắc Samsung Galaxy Z Flip 3

Toàn bộ màu sắc Samsung Galaxy Z Flip 3.

Ngoài ra, theo các Reviewers công nghệ đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ có hiệu năng cực khủng nhờ máy sở hữu vi xử lý Snapdragon 888. Bên cạnh đó trang công nghệ Sammobile cũng bật mí mẫu smartphone Galaxy Z Flip 3 chính hãng sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ trong lưu trữ là ROM 128 GB và ROM 256 GB.

Giá bán Samsung Galaxy Z Flip 3

Bạn dự đoán giá bán Samsung Galaxy Z Flip 3 bao nhiêu?

Với những thông số kỹ thuật cấu hình Samsung Galaxy Z Flip 3 trên bạn có cảm nghĩ như thế nào về chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt này?, hãy cho chúng mình biết ý kiến với nhé.

>> Xem thêm

Duchuymobile.com

Bình luận