0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thêm thông tin về iPhone 8 với cảm biến laser 3D ở mặt lưng

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/29/2020Lượt xem: 2062

Theo thông tin mới nhất thì iPhone 8 sẽ được trang bị cảm biến laser 3D ở mặt sau để cải thiện khả năng lấy nét tự động trên camera. Đây có phải là thật?

Được biết Apple đang trong quá trình hoàn thiện iPhone 8 và gặp khá nhiều khó khăn để tìm ra giải pháp tối ưu về việc tích hợp cảm biến trên thiết bị. Nguồn tin từ công ty Fast Company cho hay Apple đã hợp tác với cả hai công ty Lumentum và Finisar để trang bị các bộ cảm biến II – VI trên iPhone 8. Đồng thời cũng nói rõ, iPhone 8 sẽ được trang bị hệ thống laser phát quang bề mặt dọc VCSEL ở camera sau.

iphone-8-duoc-trang-bi-cam-bien-laser-3d-o-mat-lung-duchuymobile

Thêm thông tin về iPhone 8 với cảm biến laser 3D ở mặt lưng

VCSEL sẽ cung cấp các phép đo chiều sâu nhanh, chính xác hơn nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng công nghệ thực tế tăng cường AR. Hệ thống này bao gồm một nguồn phát (laser VCSEL), một ống kính, cảm biến tiếp nhận laser và một bộ xử lý. Nguồn tin trên cho biết mỗi hệ thống VCSEL như vậy có giá là 2USD.

Công ty này cũng cho rằng việc trang bị hệ thống VCSEL cho camera sau trên iPhone 8 còn phụ thuộc vào khả năng tích hợp phần cứng của các kỹ sư nhà Apple khi mà trước đây từng có thông tin họ gặp khó khăn trong vấn đề về phần mềm với sạc không dây và các cảm biến 3D.

Hiện tại có quá nhiều tin đồn xoay quanh siêu phẩm mới này. Tuy nhiên phía nhà sản xuất Apple vẫn chưa có báo cáo chính thức về những vấn đề trên nên chúng ta chỉ có thể tiếp tục chờ đợi. Nhưng có một điều chắc chắn là Apple sẽ luôn làm những gì tốt nhất cho iPhone 8 và không ngừng cải tiến để tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Nếu không thể chờ đợi iPhone 8 ra mắt thì có thể mua iPhone 7, iPhone 7 Plus ngay bây giờ với mức giá khá tốt tại Duchuymobile.com với nhiều chính sách ưu đãi.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận