0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tầm giá 8 triệu, người dùng nên mua Galaxy Note 9 và iPhone 8 Plus

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 03/09/2020Lượt xem: 2536

Samsung Galaxy Note 9 và iPhone 8 Plus cũ là hai điện thoại đáng mua trong tầm giá 8 triệu. Vậy người dùng nên mua smartphone nào trong hai phiên bản này?

Việc chọn mua một chiếc điện thoại để đáp ứng các nhu cầu nghe gọi, giải trí và công việc không phải là khó, bởi hiện tại trên thị trường có vô số các dòng sản phẩm smartphone từ trung bình đến cao cấp. Tuy nhiên, để sở hữu được một con “dế yêu” vừa chất lượng lại vừa có giá rẻ là điều không phải dễ. 

Nên mua Samsung Galaxy Note 9 và iPhone 8 Plus cũ

Nên mua Samsung Galaxy Note 9 và iPhone 8 Plus cũ?

Tại Đức Huy Mobile, trong tầm giá 8 triệu đồng, người dùng có thể chọn mua Samsung Galaxy Note 9iPhone 8 Plus cũ. Tuy nhiên, nên chọn mua chiếc smartphone nào là tốt hơn, lợi hơn cả về hiệu năng lẫn giá cả? Bài viết sẽ giúp người dùng tự đánh giá cả hai sản phẩm để dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.  

Samsung Galaxy Note 9 128GB Công Ty cũ 

Samsung Galaxy Note 9 là sản phẩm công ty hai SIM, thiết bị 99% trôi bảo hành, fullbox và là máy zin 100%. Hình thức máy ít trầy xước, đẹp như máy mới. 

Điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 9 công ty là máy có hai SIM tiện lợi hơn iPhone 8 Plus, người dùng có thể dùng cả hai SIM khác nhau để phục phụ cho công việc khi cần thiết. 

Samsung Galaxy Note 9 công ty

Samsung Galaxy Note 9 công ty

Galaxy Note 9 sở hữu dung lượng RAM 6GB và ROM 128GB lớn hơn dung lượng RAM 3GB và ROM 64GB trên iPhone 8 Plus. Máy còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, có dung lượng tối đa lên đến 512GB, điều này không được trang bị trên iPhone 8 Plus. Vì vậy, smartphone này rất thích hợp cho những người dùng cần không gian lớn để lưu trữ dữ liệu. 

Bên cạnh đó, dung lượng pin 4000mAh cũng là điểm cộng lớn cho Galaxy Note 9 so với iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, thời lượng pin trên iPhone 8 Plus được đánh giá tốt hơn Note 9. 

iPhone 8 Plus 64GB Quốc Tế cũ

iPhone 8 Plus Quốc Tế là máy nhập chính hãng Apple với hình thức đẹp như mới 99%, không trầy xước, sản phẩm được cam kết nguyên zin Apple với đủ màu sắc để người dùng chọn lựa. 

Điểm nổi bật của iPhone 8 Plus so với Samsung Galaxy Note 9 là hiệu năng được đánh giá mạnh với con chip Apple A11 Bionic 6 nhân. 

iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus Quốc Tế 64GB. 

Bên cạnh đó, camera trên iPhone 8 Plus cũng được đánh giá chất lượng hơn ảnh chụp trên Galaxy Note 9. 

Nhiều đánh giá cho rằng, iPhone 8 Plus rất thích hợp cho những ai đang cần một chiếc smartphone có cấu hình mạnh mẽ, các tác vụ được xử lý nhanh chóng và mượt mà. Đặc biệt là các anh em game thủ hoặc có nhu cầu giải trí trên game. 

Như vậy, có thể thấy cả hai chiếc điện thoại này đều có điểm mạnh riêng biệt và rất đáng để mua nhưng tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn cho phù hợp. Đặc biệt, giá bán của cả hai chiếc smartphone tại Đức Huy Mobile đều rẻ hơn thị trường đáng kể. Ngoài ra, quý khách hàng mua máy tại Đức Huy Mobile còn được áp dụng ưu đãi trả góp 0% lãi suất

Khách hàng quan tâm có thể vui lòng liên hệ vào số hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm máy.

Bình luận