0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tai nghe Redmi AirDots 2 rò rỉ giá tốt, có điều khiển cảm ứng, chống ồn

DuchuymobileNgày đăng: 07/21/2020Lượt xem: 1157

Tai nghe không dây Redmi AirDots 2 phiên bản kế nhiệm của AirDots hứa hẹn sẽ mang đến thành công vang vội như người anh em của mình với mức giá quá rẻ. 

giá bán tai nghe redmi airdots 2 sắp ra mắt

Redmi AirDots được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 với mức giá chỉ 14 USD và nhanh chóng bán hết 3 triệu cặp chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên phiên bản kế nhiệm AirDots 2 vừa chính thức rò rỉ giá bán chỉ  79 NDT (11 USD – khoảng 250 ngàn đồng) trong một chương trình gây quỹ (ngày 22/7), sau chương trình giá sẽ về mức 99 NDT (14 USD).

Thiết kế mới Redmi AirDots 2 sẽ đi kèm với trình điều khiển âm thanh 7.2mm, cho chất lượng âm thanh trung thực và tinh tế. Không những vậy, tai nghe này còn được hỗ trợ công nghệ giảm tiếng ồn, loại bỏ các tạp âm không cân thiết, cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn. 

giá bán tai nghe redmi airdots 2 sắp ra mắt thiệt kế

Điểm khác biệt của Redmi AirDots và Redmi AirDots 2 chính là con chip Bluetooth được nâng cấp. Phiên bản mới sẽ được hỗ trợ Bluetooth 5.0, trong khi bản cũ là Bluetooth 4.2. 

Không những vậy với tính năng mới, người dùng chỉ cần gõ 2 lần vào tai nghe sẽ giúp kích hoạt trợ lý XiaoAI Voice Assistant, hỗ trợ một số tính năng: Tìm điện thoại, điều hướng, nhắn tin WeChat, chụp ảnh…

Về thiết kế AirDots 2 sẽ nhẹ hơn, chỉ 4.1g, đi kèm là 3 nút cao su có kích thước, nhỏ, trung và lớn để phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

giá bán tai nghe redmi airdots 2 sắp ra mắt mới

Cuối cùng thời lượng pin AirDots 2 có thể cung cấp thời gian hoạt động lên đến 4 giờ và vỏ sạc có thời lượng tối đa 12 giờ. 

Anh em nghĩ sao về chiếc tai nghe mới này của Redmi? 

Xem thêm bài viết: Ra mắt tai nghe Xiaomi True Wireless Mi Air: 10 phút sạc, 70 phút nghe nhạc, giá 1.3 triệu

Bình luận