0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z5 Premium, phiên bản gây ấn tượng vì thiết kế

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/03/2015Lượt xem: 1522

Sony Xperia Z5 Premium mang thiết kế ấn tượng, từng chi tiết được hoàn thiện gia công cực đẹp. Vì là phiên bản cao cấp nhất nên mức giá phiên bản này sẽ không hề dễ chịu với nhiều người dùng.

Đây là phiên bản cao cấp nhất trong anh em nhà Z5 vừa mới ra mắt, Sony Xperia Z5 Premium. Những gì tinh túy nhất, hoàn thiện nhất, mạnh mẽ nhất đã được đưa vào đứa con cưng này với kỳ vọng giúp Sony lấy lại vị thế của mình và củng cố niềm tin nơi người hâm mộ các sản phẩm của dòng Xperia.

sony-xperia-z5-premium-1

Tiếp tục trung thành với thiết kế Omni Balance đã thấm nhuần vào dòng sản phẩm Z của Sony nhưng Xperia Z5 Premium vẫn có những nét độc đáo và gây ấn tượng của riêng mình. Đây là phiên bản màu vàng từ trang The Verge. 

Các góc cạnh trên Sony Xperia Z5 Premium vẫn được bo tròn nhưng đã được trau chuốt trông cứng cáp hơn Z3 Plus. Mức độ hoàn thiện trong khâu thiết kế của Xperia Z5 Premium đã đạt đến sự hoàn hảo nếu xét trong năm nay.

sony-xperia-z5-premium-2

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong khâu thiết kế: Nút nguồn có khả năng nhận diện dấu vân tay, đây không phải là điều gì mới mẻ đối với "tín đồ" của iPhone hay Galaxy nhưng đối với fan Sony thì hẳn đây là điều họ đã mong chờ từ lâu.

Cổng sạc không cần che, không có gì đặc biệt vì Z3 Plus và thậm chí M4 Aqua cũng có cổng sạc chống nước. Cạnh trái có khe đựng sim và thẻ nhớ mở rộng. Sony Xperia Z5 Premium là chiếc smartphone trang bị màn hình 4K đầu tiên trên Thế giới.

sony-xperia-z5-premium-3

Camera Sony Xperia Z5 Premium đã được lên lên đến 23MP, hỗ trợ Clear Image Zoom 5x, đi kèm là cảm biến ảnh mới và tốc độ lấy nét siêu nhanh, chỉ 0.03 giây! Được biết cảm biến hoàn toàn mới này được Sony chế tạo riêng cho điện thoại thông minh và họ đã hợp tác với những kỹ sư của bộ phận Alpha để tạo ra những thuật toán mới cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, đồng thời hỗ trợ Clear Image Zoom tuy là phóng to kỹ thuật số nhưng chất lượng không quá tệ so với Zoom quang. 

sony-xperia-z5-premium-4

Về cấu hình, Sony Xperia Z5 Premium vẫn sử dụng chip Snapdragon 810, đi kèm 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong có thể mở rộng thêm bằng thẻ nhớ ngoài. Dung lượng pin lên đến 3430 mAh. Máy được tích hợp công nghệ sạc nhanh và Sony đảm bảo máy cho thời gian sử dụng lên đến hai ngày.

Nguồn: TGDD

Bình luận