0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z5 Premium về lại thị trường, giá chỉ 2.990.000 đồng

DuchuymobileNgày đăng: 08/25/2018Lượt xem: 3031

Sony Xperia Z5 Premium bản Docomo Nhật vừa về lại thị trường và lên kệ Đức Huy Mobile với giá bán cực kỳ hấp dẫn, chỉ 2.990.000 đồng.

Sony Xperia Z5 Premium Docomo là dòng smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình 4K sắc nét. Đây là bản Docomo của Nhất nên sẽ có một số thay đổi nho nhỏ so bản chính hãng tại thị trường Việt Nam. 

sony xperia z5 premium nhật like new

Sony Xperia Z5 Premium Nhật màn hình 5.5 inch chất lượng 4K. 

Cụ thể đối về thiết kế, chiếc smartphone phiên bản Nhật này vẫn giữ nguyên màn hình 5.5 inch, các cạnh được bộc vuông vức với chất liệu làm bằng thép không rỉ. Tuy nhiên ở mặt sau của máy, thay vì dòng chữ Sony quen thuộc thì Sony Xperia Z5 Premium phiên bản Nhật sẽ được thay thế bằng dòng chữ logo nhà mạng Docomo. 

Ngoài thay đổi nho nhỏ này thì nhìn chung Sony Xperia Z5 Premium Nhật hầu như vẫn giữ nguyên cấu hình, thiết kế, tính năng hoàn toàn như máy chính hãng.

sony xperia z5 premium nhật giá rẻ

Camera Sony Xperia Z5 Premium có độ phân giải 23MP cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. 

Cấu hình Sony Xperia Z5 Premium được đánh giá mạnh mẽ vượt bật đem đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà. Máy chạy con chip Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3GB mang tới khả năng duyệt web nhanh, đa nhiệm mượt mà, chơi game tốc độ, xem video 4K không lag không giật.

Với những chiếc máy android như mẫu Sony Xperia Z5 Premium, việc sử dụng ở thị trường Việt Nam vô cùng dễ dàng với việc tương thích nhà mạng. Máy không cần dùng sim ghép có phần rắc rối như trên các mẫu iPhone 6 Lock.

[id]1547[/id] 

Sau thời gian cháy hàng Sony Xperia Z5 Premium đã có mặt tại Đức Huy Mobile với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 2.990.000 đồng. Máy sẽ được bảo hành 6 tháng phần cứng trên main, nếu chưa thấy ân tâm, khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành vàng để máy được bảo hành trong suốt 12 tháng nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất (trừ trường hợp rơi vỡ hoặc vào nước). 

Xem thêm bài viết: 

Bộ 3 Sony Xperia XA đồng loạt giảm giá tốt chỉ có tại Đức Huy Mobile

Top 4 smartphone Sony chính hãng Full box giá rẻ chỉ từ 1.400.000 đồng

Khoảng 5 triệu chọn Samsung Galaxy J7 Pro hay Sony Xperia XA1 Ultra?

Bình luận