0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia XZ3 tặng kèm tai nghe Xperia Ear Duo 6.5 triệu đồng 

DuchuymobileNgày đăng: 09/20/2018Lượt xem: 2383

Sony Xperia XZ3 với mức giá cao ngất ngưỡng thì việc sản phẩm này tặng kèm phụ kiện trị giá 6.5 triệu đồng cũng là một trong những giải pháp để thu hút khách hàng.

Sony Xperia XZ3 ngoài việc trang bị những bản màu mới thì về thiết kế và cấu hình vẫn không có quá nhiều bức phá so với người tiền nhiệm XZ2.

Không những vậy, máy còn sở hữu một mức giá bán khá là cao so với các dòng sản phẩm có cấu hình tương tự hiện nay trên thị trường với chi phí là 899.99 USD (khoảng 21 triệu đồng).

Sony Xperia XZ3 đã được chính thức bán ra

Sony Xperia XZ3 đã được chính thức bán ra

Chính vì vậy, khách hàng không khỏi cảm thấy phân vân trong việc mua Sony Xperia XZ3, ngay cả những người hâm mộ của Sony cũng phải ca thán khi giá thành của sản phẩm được công bố.

Không biết có phải Sony đang muốn cạnh tranh với Apple trong khoản mục về giá bán hay không khi mà những chiếc flagship gần đây của Táo khuyết đều có mức giá trên dưới 1000 USD.

Tất nhiên là mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh của riêng nhà sản xuất và Xperia XZ3 của Sony cũng vậy. Đặc biệt, với chính sách tặng kèm Xperia Ear Duo trị giá 279 USD (khoảng 6.5 triệu đồng), nhà sản xuất Nhật Bản có thể kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng đối với chiếc smartphone này.

Tai nghe Xperia Ear Duo được tặng kèm khi mua Xperia XZ3

Tai nghe Xperia Ear Duo được tặng kèm khi mua Xperia XZ3

Những đặc điểm cơ bản mà Sony Xperia XZ3 sở hữu có thể nhắc đến như: máy ứng dụng vi xử lý Snapdragon 845, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong (khe cắm thẻ nhớ lên đến 512GB), pin dung lượng 3.300mAh. Camera chính 13MP khẩu độ cao f/1.9, có khả năng quay video 4K HDR, cài sẵn hệ điều hành Android 9.0 Pie.

Công nghệ AI cũng được phát huy một cách tối đa trên Xperia XZ3 với sự hỗ trợ của giao diện mới có tên Side Sense với nhiều những tiện ích mới dành cho người dùng.

Xem thêm tại: Sony Xperia XZ3 phiên bản 5G có thể sẽ được ra mắt đầu năm 2019

Bình luận